ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุง

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

ชี้เป้า! ผ่อนซัมซุง มีวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung และสินค้าที่ร่วมรายการอย่างไร

ผ่อนซัมซุง คืออะไร ก็จะเป็นระบบการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะเป็นระบบที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการจะใช้มือถือ แต่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีบัตรผ่อนสินค้า และไม่มีเงินสดเพียงพอสำหรับการซื้อมือถือซัมซุง ซึ่งหากมีความต้องการสนใจสมัครผ่อนสินค้า ก็จะมีการแนะนำการผ่อนไอแพดนักศึกษาไม่มีบัตรผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต กับวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung จะมีวิธีการสมัครอย่างไร สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจะติดตามกันได้เลยว่าจะสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงได้อย่างไรบ้าง

วิธีสมัครผ่อนซัมซุง ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ยต่ำ

ผ่อนซัมซุง Samsung Finance+ คืออะไร

จะเป็นระบบที่จะเป็นการให้บริการซัมซุงผ่อนแบบรายเดือน และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมกับการสมัครและจะรู้ผลได้ภายใน 1 วัน ซึ่งหากไม่สามารถได้รับการอนุมัติ ผู้สมัครผ่อนซัมซุง สามารถจะยื่นเรื่องสมัครได้ในภายหลัง และจะต้องผ่านระยะเวลาไปแล้ว 3 เดือน โดยให้ทำการเช็คภาระหนี้ให้เหลือน้อยที่สุด 

ผ่อนซัมซุง Samsung Finance+ ให้บริการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ อะไรได้บ้าง

สำหรับการสมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต จะมีบริการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการอะไรบ้างนั้น ทาง Samsung Finance+ จะมีการแจ้งรายการสินค้าต่างๆ ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกซึ่งก็มีทั้ง ผ่อนโทรศัพท์ Samsung, iPad หรืออุปกรณ์ IT ต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการ และยังรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น และอื่นๆ ซึ่งจะเป็นยี่ห้อของการผ่อนซัมซุง ที่จะอนุมัติ และเอกสารที่ต้องใช้ไม่ยุ่งยาก การเลือกสินค้าต่างๆ นั้นจะเลือกวางเงินดาวน์ได้สูงถึง 50% ก็ได้ ขึ้นอยู่กับวงเงินที่มีอยู่ในขณะนั้น และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำอยู่ที่ 0.87% ต่อเดือน ซึ่งก็จะสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

ผ่อนซัมซุง ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตร จะสมัครอย่างไร

สำหรับการสมัครผ่อนซัมซุง สามารถจะอ่านรายละเอียดต่างๆ และเช็คสินค้าที่ร่วมรายการได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ก่อน จากนั้นก็จะต้องเอกสารที่ต้องใช้ไปที่สาขาใกล้บ้าน เพื่อยื่นเรื่องผ่อนโทรศัพท์ samsungโดยจะต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง อีเมลและจะต้องมีเบอร์ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน และสามารถจะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายในเวลา 3 นาที ก็พร้อมที่จะรับเครื่องหรือสินค้าที่ต้องการได้เลย 

สำหรับ Samsung Finance+ ผ่อนซัมซุง ก็เป็นอีกช่องทางที่จะช่วยให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิต จะสามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน โดยจะสามารถสมัคร samsung ผ่อน 24 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ และจะเลือกวางเงินดาวน์หรือไม่ก็ได้ โดยการสมัครจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วและพร้อมที่จะรับสินค้าไปได้เลย โดยจะต้องไปสมัครที่สาขาใกล้ๆ บ้านก็ได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ผ่อนของใน shopee วันนี้พร้อมรับของก่อนค่อยจ่ายคืนภายหลัง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top