Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวดมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
17-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท

บริษัทเฮงลิสซิ่ง บริษัทจัดไฟแนนซ์รถทุกชนิด

อยากจัดไฟแนนซ์รถ เลือกสินเชื่อบริษัทไหนดี ครอบคลุมทุกการบริการ สินเชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่ง เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ติดอันดับความสนใจในปัจจุบัน เพราะมีประเภทสินเชื่อให้บริการครอบคลุม มาดูกันดีกว่าว่าหากต้องการสมัครเฮงลิสซิ่งสมัครอย่างไร เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาสามารถติดต่อสอบถามได้ช่องทางไหน ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

บริษัทเฮงลิสซิ่งเอกลักษณ์ของบริษัทน่าสนใจอย่างไร อนุมัติง่ายหรือไม่

บริษัทเฮงลิสซิ่แอนด์แคปปิตอล เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญเรื่องการจัดไฟแนนซ์ โดยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 30 ปี และมีพนักงานที่เชี่ยวชาญมากพอสมควร ช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการขอรับวงเงินได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งการอนุมัติไวไม่กี่วันทำการ โดยในปัจจุบันหากถามว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ต้องบอกเลยว่ามีมากกว่า 830 สาขาทั่วประเทศ รวมไปถึงเรื่องการอนุมัติสินเชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งหลังจากขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อจะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ ถือว่าผู้สมัครสินเชื่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง ได้รับการประเมินวงเงินกู้ไม่นาน ก็ได้รับเงินโอนเข้าบัญชีพร้อมใช้แล้ว

บริษัทเฮงลิสซิ่งมีประเภทสินเชื่อให้บริการทั้งหมดกี่ประเภท

เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล บริษัทให้บริการด้านสินเชื่ออย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจัดให้ สินเชื่อรถมือสอง ราคาประเมินกว่า 85% ผ่อนนานกว่า 84 เดือน และไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำก็ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งประเภทนี้ได้ และสินเชื่อเงินก้อนรถยังขับ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่ว่าจะรถปีไหน รถรุ่นไหนก็สามารถนำมาขอกู้ได้ อนุมัติกว่า 85% ของราคาประเมิน หรือจะเป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียนประกอบธุรกิจ ผ่อนจ่ายนานกว่า 2 ปี ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ รวมไปถึงเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้อใช้หลักทรัพย์ประกอบการสมัคร เพียงรายได้ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ ทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวอย่างข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่ง

ติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา

ช่องทางการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ง่าย โดยที่ตั้งของเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ และยังมีบริการครอบคลุมทั่วประเทศ ใครสะดวกเดินทางไปยังบริษัทไหน สามารถเข้าสอบถามในวันจันทร์-วันศุกร์ เวลาเปิดปิด 8:00-18:00 น. เบอร์โทรเฮงลิสซิ่งกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า 1361

จากข้อมูล ถือได้ว่าบริษัทเฮงลิสซิ่ง เป็นหนึ่งทางเลือกของการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สำหรับใครที่อยากใช้บริการสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเฮงลิสซิ่ง หรือจะสอบถามที่สาขาของเฮงลิสซิ่งที่มีครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 830 สาขา เรียกได้ว่าเกือบมีทั่วทุกจังหวัด เพื่อขอทราบข้อมูลจะได้ไม่พลาดการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง

Scroll to Top