Banks: ธนาคารกรุงเทพ

jaymart ผ่อนตอนนี้ง่ายๆ เพียงสมัครผ่อนทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรขอเพียงผ่านเงื่อนไขที่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้า)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้า)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพของ่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท

เจาะจุดเด่นธนาคารกรุงเทพ บริการธุรกรรมทางการเงินรอบด้าน

เมื่อขาดสภาพคล่อง สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคือธนาคาร เพราะมาพร้อมบริการด้านสินเชื่อมากมาย และหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจนั้นคือสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งได้พัฒนาให้ตอบสนองกับผู้ใช้บริการมากที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่าความเป็นมา หรือการเปิดบัญชี รวมถึงการขอสินเชื่อนั้นน่าสนใจอย่างไรในปี 2024

จุดเด่นความเป็นมาที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมานาน เดิมทีได้ชื่อว่าธนาคารบัวหลวง หรือชื่อภาษาอังกฤษ bualuang bank มาสาขาธนาคารครอบคลุมทั่วประเทศ ให้บริการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์การขอสินเชื่อ การลงทุน การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ รวมถึงอัตราบริการแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ต่าง ๆ เหล่านี้ถือว่าทางธนาคารได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพผ่านแอพของธนาคารกรุงเทพขั้นตอนอย่างไร

สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ ขั้นตอนแรกคือต้องสมัครแอพธนาคารกรุงเทพด้วยการดาวน์โหลดbualuang ibankingช่องทาง App Store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อทำการสมัคร ด้วยการอ่านรายละเอียด และเงื่อนไข พร้อมถ่ายรูปบัตรประชาชน และระบุข้อมูลบัตรประชาชน และรอรับรหัสผ่าน OTP เพื่อยืนยัน กรอกรหัส PIN 6 หลักเป็นการเปิดบัญชีสำเร็จ

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อการใช้งานทำธุรกรรมออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร

ขั้นตอนการสมัครแอพพลิเคชั่นของกรุงเทพนั้นง่ายมาก เมื่อมีแอพธนาคารกรุงเทพที่ทำการติดตั้งลงบนแอพแล้ว จากนั้นเลือกเปิดการใช้งานด้วนบัตรเดบิต พร้อมกรอกรหัสเอทีเอ็ม อ่านเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมยืนยัน OTP ที่ได้รับผ่าน SMS สมัครเพื่อใช้งานเปิดบัญชีผ่านแอพสำเร็จ สามารถทำการโอนเงินตรวจสอบยอดเงินในบัญชีได้สะดวก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรของธนาคารกรุงเทพเบอร์อะไร

สอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางของธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ โดยมีที่ตั้งของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ สีลม บางรัก กรุงเทพ หรือโทรเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ สำหรับโทรต่างประเทศ (66) 0 2645 5555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สะดวกผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ โดยจะมีช่องทางแชทให้ติตต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร แต่ยังไม่มีเปิดให้บริการสอบถามทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ

เห็นข้อมูลเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนที่ให้ความสนใจสมัครใช้งานธนาคารกรุงเทพ คงจะใช้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครไม่มากก็น้อยก่อนเข้าใช้บริการธุรกรรมทางการเงินของธนาคารในปี2567 แต่ก่อนทำการสมัคร ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทใด อย่าลืมศึกษารายละเอียดให้แน่ชัด เพื่อจะได้ไม่พลาดการใช้บริการในการเสริมสภาพคล่องได้ดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้านสินเชื่อ

Scroll to Top