สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ และคุณสมบัติสำหรับปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ แน่นอนว่าน่าจะทราบดีถึงแม้ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อแต่ท่านก็จะไม่ได้รับเงินสดจริงๆ เมื่อทำการกู้ผ่าน แต่ท่านสามารถเปลี่ยนสินเชื่อเงินสดให้เป็นเงินสดจริงๆ ได้เมื่อทำการถอนออกมาจากทางธนาคาร แต่สิ่งที่ท่านอาจจะยังไม่ทราบก็คือการสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพจะต้องทำอย่างไรบ้างสำหรับขั้นตอนต่างๆ รวมถึงเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมาฝากทุกท่านให้ได้ทราบ ลำดับแรกหลายท่านอาจจะสงสัยว่าหากต้องการที่จะสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพนั้นจะต้องมีบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพหรือไม่ คำตอบก็คือหากมีก็ดีเพราะจะมีประเภทสินเชื่อที่ขอได้ง่ายขึ้นและทำให้ขั้นตอนต่างๆ ในการกู้เงินสดธนาคารง่ายขึ้นเช่นกัน อีกเรื่องที่หลายท่านอยากทราบเมื่อต้องทำการสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพก็คืออาจอยากทราบว่าต้องมีสัญชาติไทยหรือไม่ คำตอบก็คือจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะกู้ได้ และต้องอายุมากพอที่จะขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพด้วยเช่นกัน นอกจากนี้หากเป็นไปได้ท่านไม่ควรสร้างหนี้เสียก่อนสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ รวมถึงการกู้เงินหลายๆ ที่มากเกินกว่าที่ควรจะกู้เพราะอาจจะทำให้เมื่อทางธนาคารพิจารณาสำหรับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพอาจไม่ผ่านเอาได้ง่ายๆ 

 

บริการสินเชื่อรูปแบบต่างๆ เมื่อต้องสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

 

สำหรับรูปแบบบริการสินเชื่อที่ทางธนาคารแห่งนี้มีให้นั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ เริ่มจากสินเชื่อที่ใช้เงินฝากในบัญชีของท่านเป็นหลักประกัน คนที่อยากจะสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารแห่งนี้ในวันที่ทำการขอสินเชื่อ และจะต้องมียอดเงินฝากมากกว่ายอดเงินที่จะทำการกู้เงินด่วนอีกด้วย โดยท่านผู้ที่กู้สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี และวงเงินสินเชื่อที่ท่านจะได้รับจะสูงสุดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าเงินฝากที่ค้ำประกัน โดยเงินที่ใช้เป็นหลักประกันเมื่อสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพจะเป็นจากในบัญชีสะสมทรัพย์หรือจากบัญชีฝากประจำก็ได้ ส่วนค่าธรรมเนียมไม่ต้องเสียแต่อย่างใด เพียงแค่คุณสมบัติใช่ก็ไปสมัครที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย โดยแจ้งความจำนงค์ว่าจะสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพแบบใช้เงินฝากเป็นหลักประกัน เจ้าหน้าที่ด้านสินเชื่อก็จะดำเนินการให้แก่ท่าน ลำดับต่อไปคือสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทบัวหลวงสุขใจ ที่ผู้กู้จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปี และเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารถึงจะสมัครสินเชื่อเงินสดตัวนี้ได้ โดยสำหรับผู้ต้องการจะสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพยังต้องมีรายได้ประจำมากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนและทำงานปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 1 ปีอีกด้วย โดยวงเงินสินเชื่อที่ท่านจะได้รับจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือไม่เกินกว่า 1,000,000 บาท พอได้รับอนุมัติก็ได้เงินทันทีอาจจะเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีก็ได้รับเงินเลยซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก ส่วนสินเชื่อของทางธนาคารแห่งนี้ที่ท่านสามารถสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพได้ก็คือบัวหลวงที่วงเงินซึ่งท่านขอได้เมื่อสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพจะอยู่ที่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้หรือระหว่าง 15,000 ถึง 1 ล้านบาท โดยธนาคารปล่อยสินเชื่อแก่ผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดเป็นหลัก

 

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

สำหรับคนที่มองหาเงินสดแบบด่วนๆ ทันทีรวดเร็วอาจจะต้องผิดหวังเพราะบริการสินเชื่อจากทางธนาคารแห่งนี้ไม่ได้ให้แบบรวดเร็วขนาดนั้น แต่เมื่อสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพท่านก็สามารถไว้ใจได้เพราะทางผู้ให้บริการอย่างธนาคารกรุงเทพนั้นก่อนที่ท่านจะสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพได้ดำเนินกิจการด้านธนาคารและธุรกรรมต่างๆ มาเป็นเวลานาน เมื่อสมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพก็จะมีความอุ่นใจอยู่สูง และหากต้องการความแน่ใจก็สามารถหาอ่านรีวิวเกี่ยวกับการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพ จำกัดได้ทางโลกออนไลน์เพิ่มเติมก็น่าจะช่วยให้ท่านกู้ได้อย่างสบายใจขึ้น

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top