Banks: ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียืมเงินง่ายๆ ผ่านทาง KMA กรุงศรี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรสแนปแคชบัตรผ่อนของออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรี สะดวกสบาย อนุมัติไว

ธนาคารกรุงศรี ธนาคารเก่าแก่ที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน มีหลายผลิตภัณฑ์การบริการทางการเงินให้สมัครใช้งานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรี หรือบริการเปิดบัญชี และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับหลายคนที่สนใจอยากใช้บริการ คงเกิดความลังเลในการสมัครว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางไหนหากต้องการใช้บริการ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

เปิดประวัติก่อนสมัครใช้บริการธนาคารกรุงศรี

ก่อนจะไปทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เรามาดูกันดีกว่าว่าธนาคารกรุงศรีนั้นประวัติพอสังเขปมีที่มาอย่างไร ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่คุ้นเคยกันมีชื่อเรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 และเข้าจดทะเบียนเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ ให้บริการด้านการเงินอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านสินเชื่อ ด้านการเปิดบัญชีเงินฝาก และการลงทุน และอื่น ๆ  อีกมากมาย

ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีมีรายละเอียดอย่างไร

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย โดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร เพียงมีแอพพลิเคชั่น KMA ซึ่งเป็นแอพจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นให้ระบบเพื่อทำการสมัคร และเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ จากขั้นเริ่มเปิดบัญชีด้วยการถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลส่วนตัว และยืนยันตัวตนผ่านแอพธนาคาร นำคิวอาร์โค้ดที่ได้รับ และเตรียมบัตรประชาชน เพื่อเข้ายืนยันการสมัครที่เครื่อง Krungsri i-CONFIRM จากนั้นระบบจะทำการการเป็นการสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สำเร็จ

ขอสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเลือกสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทไหนดี

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับบริการด้านโปรโมชั่นสุดครอบคลุม ตอบโจทย์ความสุขทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว ช้อป ก็รับเครดิตเงินคืน และสะสมแลกของรางวัลมากมาย  ไม่เพียงเท่านั้น ทุกการใช้งานยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ถือว่าเป็นบัตรธนาคารกรุงศรีที่ตอบโจทย์ และได้รับกระแสตอบรับในการสมัครที่ดี

ติดต่อธนาคารกรุงศรีธนาคารกรุงศรีให้บริการเวลาใดบ้าง

สำหรับช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนทำธุรกรรม สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน โดยธนาคารกรุงศรีเปิด 8:30 น. และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17:30 น. ซึ่งที่ตั้งของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่ 1222 พระราม 3 บางโพงพาง ยานนาวา กรุงเทพ หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสำหรับต่างประเทศ โทร +66-2296-2000#1

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าการบริการของธนาคารกรุงศรีนั้นตอบโจทย์รอบด้านไม่น้อย ทั้งยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย สมัครได้ทั้งทางออนไลน์ที่สาขา มีความน่าเชื่อถือเพราะอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ลูกค้าไว้วางใจในการใช้วงเงินสินเชื่อได้เลย

Scroll to Top