ถือบัตร pt max card สามารถเข้าร้านค้าภายในเครือ PTG ได้ไหม ดูการใช้งานบัตร

pt max card บัตรใช้งานในสถานีบริการน้ำมัน PT

เชื่อว่าผู้ใช้บริการรถยนต์คงคุ้ยเคยกับปั้มน้ำมัน pt ปั้มเติมน้ำมันตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเข้าใช้บริการผ่าน pt max cardรับคะแนนสะสมในบัตร pt max card เพื่อการแลกคะแนนสะสมแลกแลกแต้ม pt แล้วหากต้องการสมัคร pt max card ต้องติดต่อสมัครใช้งานได้ที่ช่องทางไหน บทความนี้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

pt max card คือบัตรอะไร ใช้งานบัตรได้ที่ไหนบ้าง

บัตรสะสมแต้ม pt เป็นบัตรสำหรับใช้บริการในสถานีบริการปั้มน้ำมัน pt หรือร้านค้าเครือของ pt โดยสามารถรับแต้มสะสมแต้ม pt ได้ง่ายทุกการใช้จ่าย และนอกจากนี้บัตรยังสามรถใช้แลกขอรางวัลอื่นๆ  ได้อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถสมัครใช้งาน pt max cardได้ที่ปั้มน้ำมัน pt รวมถึงหากถามว่าแต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง มีวิธีการเช็คแต้ม pt max cardกดหมายเลขอะไร สามารถแลกของรางวัลมากมายไม่เพียงเท่านั้น หากผู้เป็นเจ้าของ pt max card ไม่ต้องการใช้คะแนนสะสมภายในบัตร สามารถโอนคะแนนได้ และหากไม่ต้องการแลกของรางวัล สามารถโอนคะแนนไปยังบัตรอื่นในเครือเดียวกันได้ สามารถเช็คแต้มได้ด้วยหมายเลข *793*02 ตามด้วยหมายเลขบัตร เพื่อทำการเช็คข้อมูลคะแนนสะสมใช้แลกส่วนลดหรือของรางวัล

ช่องทางสมัคร pt max cardผ่านทางออนไลน์ ขั้นตอนอย่างไร

สมัคร pt max card ได้ง่าย เพียงมีแอพพลิเคชั่นของ max me ที่สามารถดาวน์โหลดทำการติดตั้งได้ที่ App Store และ Google Play หรือจะสมัครบัตร pt max cardผ่านช่องทาง LINE PT STATION ก็สามารถสมัครสมาชิกบัตรสมาชิก ptได้ หลังจากสมัคร สามารถเข้าเช็คข้อมูลของ pt max card เข้าสู่ระบบผ่านหมายเลขบัตร และเลขบัตรประชาชนกรอกบนเว็บไซต์ของ pt max car

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน pt max card

หากมีข้อสงสัย สำหรับการใช้งาน pt max card ในปี2567 สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการเบอร์ PT Call Center 1614 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีทั้งของสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เขตห้วยขวาง กรุงเทพ หรือจะสอบถามออนไลน์ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คและไลน์ของ pt max ก็สะดวกเช่นเดียวกัน

จากภาพรวมที่นำมาแนะนำเรื่องของ pt max card บัตรสำหรับใช้สะสมคะแนนในร้านค้าภายในเครือ PTG หรือจากการเติมน้ำมัน จาก PT ผู้ให้บริการอยากครบวงจร เรื่องน้ำมัน อาร ร้านสะดวกซื้อ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย แถมเงินทุกบาท ยังแปลงเป็นเงินสดได้ ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าเรื่องการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี หากใครที่ไม่อยากพลาดเรื่องความคุ้มค่าเหล่านี้ สามารถสมัครสมาชิก pt max ได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้ภายในเครือ PTG หรือจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ก็สะดวก

Scroll to Top