Banks: พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสวันนี้มีรายได้ไม่ถึงหมื่นก็สามารถกู้เงินได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
สินเชื่อ promise คิดดอกเบี้ยถูกแถมไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท

พรอมิส สินเชื่อสมัครง่าย วงเงินกู้เข้าบัญชีทันใช้

สินเชื่อที่ไหนอนุมัติง่าย คำถามสำหรับคนที่ต้องการเงินทุนในการใช้จ่าย เพราะปัจจุบันเงินทุนหมุนเวียนทั้งสมัครผ่านทางออนไลน์และที่สาขามีเยอะเต็มไปหมด จะสมัครก็กลัวอนุมัติยาก บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลของพรอมิส ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสคอยให้บริการมากมาย เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่ต้องการสมัครในปี 2567 อย่าพลาดที่จะอ่านศึกษา มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดจะมีอะไรบ้าง

สินเชื่อพรอมิสมีความโดดเด่นจากสินเชื่อประเภทอื่นอย่างไร ทำไมต้องสมัครใช้บริการพรอมิส

ต้องบอกเลยว่า Promise เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครได้ง่ายผ่านเว็บไซต์พรอมิสหรือแอพพรอมิส วงเงินกู้สูงสุดกว่า 300,000 บาท ทั้งนี้อนุมัติตามรายได้ต่อเดือนของผู้สมัคร หากรายได้เกิน 30,000 อนุมัติวงเงิน 5 เท่า หากรายได้น้อยกว่า 30,000 อนุมัติวงเงิน 1.5 เท่า เห็นถึงการอนุมัติเยอะแบบนี้แล้ว ผู้ที่ต้องการเงินกู้คงอยากสมัครพรอมิสไว้ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนไม่น้อย หลังจากสมัครสามารถรอรับผลการอนุมัติภายใน 1 วันทำการ ทั้งนี้การพิจารณาช้าหรือขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครว่าตรงตามเกณฑ์มากน้อยแค่ไหน

สมัครใช้งานพรอมิสสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครพรอมิสออนไลน์ ผู้สมัครต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน และหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อให้โอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่จำเป็นอย่างมาก และมีผลในการอนุมัติขอสินเชื่อ ดังนั้นควรตรวจเช็คให้ดีก่อนทำการสมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสขั้นตอนการจ่ายพรอมิสผ่านแอพทำอย่างไร หากวงเงินไม่พอใช้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้หรือไม่

ขั้นตอนการสมัครพรอมิสออนไลน์ ผู้สมัครสามารถทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นพรอมิส จากนั้นทำการกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นมีทั้งข้อมูลส่วนตัว และรายได้ต่อเดือน หลังจากรอกเสร็จแล้ว ยอมรับเงื่อนไขการสมัคร และทำการกดตกลงเพื่อยืนยันข้อมูล และหากขอกู้สินเชื่อไปแล้ว วงเงินไม่พอใช้ ก็สามารถขอเพิ่มได้

สอบถามข้อมูลสินเชื่อของพรอมิสผ่านช่องทางไหน และพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

สำหรับบริษัทพรอมิสสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพ ทั้งยังมีพรอมิสสาขาใกล้บ้านให้เข้าติดต่อทั่วประเทศ หรือจะติดต่อพรอมิสผ่านช่องทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-036-9302 และยังมีช่องทางเว็บไซต์พรอมิสผ่านแชทออนไลน์

เชื่อว่าในปี 2024 คนส่วนมากต่างมองหาสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่จะดีแค่ไหนหากเลือกสมัครสินเชื่อที่อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด และวงเงินให้กู้สูง อนุมัติไว อย่างสินเชื่อพรอมิสที่นำมาแนะนำในบทความนี้ หากสงสัยสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่พรอมิส เพื่อจะได้ทราบถึงเงื่อนไขและข้อมูลการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่เข้าใจอย่างละเอียด เพื่อประกอบการวางแผนผ่อนชำระ จะได้ไม่ใช้จ่ายเงินตัว จนจ่ายดอกเบี้ยสูง

Scroll to Top