สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสวันนี้มีรายได้ไม่ถึงหมื่นก็สามารถกู้เงินได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมาดูกันอนุมัติง่ายไหม

เชื่อว่าหลายคนรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกันดีอยู่แล้ว แต่อาจยังไม่รู้รายละเอียดของสินเชื่อจากบริษัทนี้ว่าเหมาะกับใครมากเป็นพิเศษ ซึ่งใครที่กำลังต้องการเงินด่วนแบบพร้อมใช้ วันนี้เราเตรียมข้อมูลของสินเชื่อบุคคลพรอมิสมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นมาพร้อมกับความง่ายดายในการกู้ เพียงคุณมีคุณสมบัติตรงกับที่ทางบริษัทกำหนด รับรองว่าสามารถได้รับการอนุมัติ และได้รับเงินเข้าบัญชีอย่างรวดเร็ว ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นไปตามเกณฑ์และไม่สูง ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี สมัครได้แม้ไม่มีหลักประกัน

 

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่น่าสนใจ

เรามาดูรายละเอียดในจุดที่ไม่ควรพลาดจะโฟกัสของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกันดีกว่า เพราะก่อนที่จะเริ่มสมัครสินเชื่อพรอมิสข้อมูลเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น ถึงเวลามาเก็บข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดไปพร้อมกันแล้ว

  1. คุณสมบัติพื้นฐาน

คุณจะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-64 ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานปัจจุบันอย่างน้อย 1 เดือน อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ และติดต่อได้สะดวก เพื่อการแจ้งข้อมูล พร้อมทั้งการทวงถามหนี้นั่นเอง

  1. เอกสารสมัครพรอมิส

เอกสารแสดงตัวตน ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชนหรือทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ใช้เป็นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

  1. ช่องทางการสมัคร

คุณสามารถลงทะเบียนได้ทั้งทางสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ทางแอปพลิเคชัน และเดินทางไปที่สาขาด้วยตัวเอง สะดวกช่องทางไหนสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

  1. รายละเอียดของสินเชื่อ

ทางบริษัทพร้อมที่จะให้วงเงินให้กู้สูงสุด 3 แสนบาท ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 15%-25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับแต่ละเงื่อนไข และจำนวนเงินอีกครั้งหนึ่ง โดยสามารถชำระคืนขั้นต่ำเริ่มที่ 3% ของยอดในแต่ละงวด หรือชำระตามค่างวดที่กำหนด และยังสามารถโปะเพื่อปิดก่อนกำหนดได้อีกด้วย

 

คำถามยอดนิยมของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ก่อนที่จะไปใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เรามาดูคำถามยอดนิยมที่คนมักถามเข้ามากันก่อนดีกว่า เผื่อถ้าเป็นคำถามที่คุณเองก็สงสัยอยู่ จะได้ใช้คำตอบเพื่อไปวางแผนการเงินกันต่อได้ง่ายขึ้น

  • การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนานแค่ไหน

หากไม่มีเหตุขัดข้องและส่งเอกสารเรียบร้อยก่อน 18.00 ของวันทำการ คุณจะได้รับผลการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และล่าช้าที่สุดคือภายในวันทำการถัดไป

  • สินเชื่อพรอมิสดีไหม

สินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้มาพร้อมวงเงินที่เหมาะกับรายได้ ขั้นตอนการเข้าถึงง่าย ค่างวดและดอกเบี้ยไม่สูง ทำให้ทุกคนที่ใช้เกิดสภาพคล่อง และสามารถชำระค่างวดคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใครที่กำลังต้องการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย แนะนำเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นหนึ่งในทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะจะช่วยให้คุณมีเงินใช้ทันเวลาอย่างแน่นอน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top