ผ่อนสินค้า shopee pay later

ผ่อนสินค้า shopee pay later

ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับการผ่อนสินค้า shopee pay later คืออะไร สมัครยังไง

บางคนอาจจะยังไม่รู้จักกับ shopee pay later คืออะไร แล้วเกี่ยวกับ Shopee อย่างไร ซึ่งหากเป็นลูกค้าที่ใช้บริการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอพ Shopee เป็นประจำจะรู้ เพราะถือว่าเป็นจุดเด่นของการใช้งานแอพนี้เลย โดยจะเป็นการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร หรือจะเรียกว่าเป็นการผ่อนสินค้า shopee pay later ที่รูปแบบการสมัครจะแตกต่างจากการทำบัตรเครดิต หรือการทำเรื่องผ่อนสินค้าทั่วไป โดยจะพาไปดูวิธีผ่อน shopee, shopee pay later สมัครยังไง และจะได้วงเงินเยอะไหม

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later และลงทะเบียนการใช้งานอย่างไร

ข้อดีข้อเสียกับผ่อนสินค้า shopee pay later

  • ข้อดี ขอการผ่อนสินค้า shopee pay later pantip ได้ก็จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเงินก้อน รวมถึงผู้ปกครองที่มีความจำเป็นจะต้องซื้ออุปกรณ์สำหรับให้ลูกๆ ไว้ใช้งานสำหรับการเรียนเพิ่มเติม ซึ่งการผ่อนสินค้า shopee pay later จะไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ และมีโปรโมชันการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% และระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนเลยโดวงเงินที่จะได้สูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท ซึ่งจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ข้อเสีย แน่นอนการผ่อนสินค้า shopee pay laterจนเกิดเป็นความเคยชิน ก็อาจจะทำให้เลือกซื้อของต่างๆ เรื่อยๆ จนลืมไปว่าของชิ้นไหนจำเป็นหรือไม่จำเป็น และเมื่อมีการใช้งาน s pay later ผ่อนสินค้าหลายๆ ชิ้น ก็อาจจะทำให้หมุนเงินไม่ทัน และทำให้เกิดความล่าช้า และจะโดยคิดค่าธรรมเนียม หรือเสียดอกเบี้ยเพิ่มและอาจจะทำให้เสียเครดิต อีกทั้งจะทำให้ผ่อนของใน shopee ไม่ได้อีกหรืออนุมัติให้ยากนั่นเอง

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later

สำหรับวิธีผ่อน shopee, shopee pay later สมัครยังไง หากต้องการใช้งานถึงแม้ว่าจะมีเงินเดือนประจำ หรือมีเครดิตดีมากเท่าไหร่ การสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไข จากการใช้งานแอพ Shopee ในการซื้อสินค้าออนไลน์ให้เป็นประจำเพื่อที่จะได้อัพเกรดเป็นลูกค้าระดับดีขึ้น จากนั้นจะได้รับเชิญให้เข้าใช้บริการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร โดยจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 6,000 บาท จนกว่าจะมีการลงทะเบียนยืนยันการใช้งาน และเมื่อมีการยื่นเอกสารให้กับทางเจ้าหน้าที่ ก็จะได้รับวงเงินเพิ่ม

วิธีการเพิ่มวงเงิน shopee pay later ผ่อนสินค้า shopee pay later

เมื่อมีการใช้งานผ่อนสินค้า shopee pay later อยู่เป็นประจำ และมีการผ่อนชำระตรงเวลา ก็เป็นวิธีที่จะทำให้ได้เพิ่มวงเงิน shopee pay later ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงเพดาน ที่ตามเงื่อนไขการใช้งานกำหนด ซึ่งก็จะต้องไม่เคยชำระค่าสินค้าล่าช้าเลย จะต้องตรงเวลา 

จะเห็นได้ว่าการสมัคร shopee pay later ไม่สามารถจะสมัครได้โดยตรง แต่จะเป็นการใช้งานแอพ Shopee อย่างต่อเนื่องจะได้อัพเกรดระดับลูกค้า แล้วจึงจะสามารถเปิดระบบผ่อนสินค้า shopee pay later ได้จากนั้นจะทำให้ถูกเชิญการเข้าใช้งาน พร้อมกับการยืนยันการรับเงื่อนไข และลงทะเบียนการใช้งาน เท่านี้ก็จะได้ซื้อสินค้าต่างๆ ด้วยการผ่อนสินค้า shopee pay later pantip ได้แล้ว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนของใน shopee วันนี้พร้อมรับของก่อนค่อยจ่ายคืนภายหลัง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top