Banks: บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนใบเดียวสามารถทำได้จริงแน่นอน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์วันนี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกผ่อน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
แอสเซนด์นาโน อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่กำลังมาแรง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด  แหล่งเงินกู้ออนไลน์ อนุมัติง่าย

สำหรับใครที่ใช้บริการทรูมันนี่ คงจะคุ้นเคยกับชื่อบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ผู้ใช้บริการแหล่งเงินกู้เพื่อการอุปโภคบริโภค เพื่อให้ได้รับเงินก้อนใช้จ่ายอย่างสะดวก แล้วหากต้องการสมัคร มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ คำถามที่หลายคนสงสัย บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณาวงเงินสินเชื่อ มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

แอสเซนด์นาโน คืออะไรมีข้อมูลบริษัทอย่างไร ทำไมถึงอยู่เกี่ยวข้องกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

แอสเซนด์กรุ๊ปมีที่มาคือเป็นบริษัทในเครือของบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อดิจิทัล สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนกับทางธนาคาร สามารถสมัครใช้งานสินเชื่อกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดได้ง่าย ไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยากในการขอวงเงินกู้ เพียบพร้อมให้เลือกสมัคร

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเครือบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดมีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ซึ่งสินเชื่อบริษัท Ascendที่ได้รับความนิยมในการสมัครคือ Cash Now สินเชื่อเงินสด ไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัคร วงเงินให้กู้กว่า 50,000 บาท เพียงสมัครก็รับวงเงินไวภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได้นานกว่า 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี หรืออัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถือได้ว่าสินเชื่อประเภทนี้เป็นช่องทางหาแหล่งเงินกู้ได้ตอบโจทย์ ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครใช้บริการสินเชื่อ Cash Nowบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

คำถามกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip รายได้เท่าไหร่ถึงสมัครสินเชื่อบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดได้

กำหนดเกณฑ์การสมัครใช้บริการสินเชื่อ Cash Now ไว้ โดยผู้สมัครที่มีรายได้น้อยกว่า 3 หมื่นบาทจะได้รับวงเงินอนุมัติที่ 1.5 เท่าของรายได้ และหากรายได้เกิน 3 หมื่นบาท จะได้รับการอนุมัติวงเงินที่ 5 เท่าของรายได้ ถือว่าเป็นการประเมินเงินกู้ที่สูง สำหรับการกู้ผ่านรูปแบบบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

ติดต่อสอบถามข้อมูลบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดได้ที่ช่องทางไหน

หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทแอสเซนด์นาโน สามารถสอบถามก่อนขอสินเชื่อได้ที่เบอร์แอสเซนด์นาโน Call Center 1240 กด 3 เพื่อทรายถึงรายละเอียดที่แน่ชัดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนประเภทสินเชื่อ Cash Now อย่างละเอียด หรือจะสอบถามออนไลน์ผ่านแชทเว็บไซต์ทรูมันนี่ ในเครื่องของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

ถือว่าข้อมูลที่นำมาประกอบการสมัครในบทความนี้ ช่วยให้ผู้ที่กำลังจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อ บริษัทในเครือของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด เข้าขอสินเชื่อเพื่อเพิ่มวงเงินในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี และหากกู้ยืมไปแล้ว ไม่อยากผ่อนนานตามกำหนด มีต้องการปิดบัญชีก่อน ก็สามารถทำได้เช่นกัน หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่โทร 1240 กด 3

Scroll to Top