ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนใบเดียวสามารถทำได้จริงแน่นอน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน 2566 ผ่อนง่าย รับเครื่องพร้อมใช้

ในปี 2023 ยุคที่เทคโนโลยีก้าวกระโดด การพัฒนาได้ต่างไปจากเดิม อยากได้อะไรก็ซื้อได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต สามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนก่อน แล้วจ่ายทีหลัง ซึ่งจะเห็นได้บ่อยจากการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน ที่ให้สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้ง่าย โดยไม่ต้องเช็คข้อมูลเครดิตบูโร บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการและขั้นตอนเพื่อเป็นแนวทางในการสมัคร มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน บริการนี้เรียกว่าอะไร เนื่องจากกระทู้ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตร pantip ตั้งถามตอบมากมาย

เป็นที่คุยเคยกันดี สำหรับสาวกซัมซุง เพราะทางบริษัทได้ออกแบบบริการผ่อนมือถือโดยบริการ samsung finance plus ผ่อนได้หลากหลายรุ่น โดยไม่ต้องใช้บัตรประชาชน แถมยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว ให้กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงบริการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนได้ง่าย

วิธีการผ่อน และขั้นตอนผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนผ่อนอย่างไรในปี 2566

สำหรับใครที่สนใจผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตร ต้องบอกเลยว่าการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนนั้น ขั้นตอนการผ่อนง่ายมาก เพียงผู้สมัครเข้าสอบถามที่ตัวแทนจำหน่ายของซัมซุง เพื่อทำการสอบถามข้อมูลผ่อนซัมซุง โดยร้านที่เข้าร่วมนั้นต้องเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้ เมื่อได้สอบถามข้อมูลและได้เครื่องที่ต้องการผ่อนแล้ว เจ้าหน้าที่จะให้เข้าร่วมโครงการวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung finance plus จากนั้นยื่นบัตรประชาชนเพื่อทำการยืนยันตัวตนเข้าสู่การผ่อนชำระ รอผลการอนุมัติภายในไม่กี่นาที และรับเครื่องพร้อมใช้ทันที วิธีการนี้ถือเป็นช่องทางผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนที่หลายคนนิยมใช้ ทั้งระยะเวลาผ่อนเลือกได้ตามความต้องการเริ่มตั้งแต่ 12 18 เดือนไปจนถึง 24 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ หากสมัครผ่อนซัมซุงไฟแนนซ์ผ่านยากไหม

การสมัครผ่อนโทรศัพท์กับซัมซุงอนุมัติง่าย แถมยังมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่ 150 บาทต่อครั้ง ในการสมัคร ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมที่เก็บเป็นภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้สมัครจะต้องชำระทุกครั้งในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่า การสมัครผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนไม่ใช้เรื่องยาก แถมการอนุมัติยังง่าย เพราะทุกครั้งของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต เพียงมีบัตรประชาชนก็สามารถผ่อนได้สบาย ๆ เลือกผ่อนจ่ายรายเดือนได้ตามจำนวนงวดที่เลือกเอง แต่ทั้งนี้อย่าลืมวางแผนการผ่อนให้ดี เพราะหากไม่ชำระตามกำหนด จะมีการเรียกเก็บค่าปรับที่ 50 บาทต่อครั้ง ถึงจะเป็นจำนวนเงินที่มามาก แต่หากถูกทวงถามบ่อยครั้ง อาจทำให้เป็นยอดเงินที่มากขึ้น

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top