Banks: A-money

สินเชื่อซัมซุง ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากผ่อนมือถือ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อ a money มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดใช้งานง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

A-money สินเชื่อกดเงินสด สมัครง่าย บริการเต็มเปี่ยม

ในปี 2024 หากใครที่เงินสดขาดมือไม่พอใช้ เมื่อถือยามจำเป็นที่ต้องใช้เงิน จะเลือกสมัครสินเชื่อก็ไม่รู้จะสมัครที่ไหน บทความนี้จึงนำสินเชื่อA-money สินเชื่อสมัครง่ายทางออนไลน์ในปี2567 มาแนะนำ ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องอายุงาน เพียงมีรายได้หลักพันบาทก็สมัครได้แล้ว มาดูรายละเอียดข้อมูลบริษัทกันดีกว่าว่ามีความน่าเชื่อถือแค่ไหน การบริการตอบโจทย์การใช้งนอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ข้อมูลบริษัท A-moneyรายละเอียดอย่างไรบ้าง

A-money ไม่ได้เป็นสินเชื่อของธนาคารโดยตรง แต่ที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) มีการรับรองเรื่องความปลอดภัยและถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์แบบ ในเรื่องของจุดเด่นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสดประเภทนี้ เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนการใช้จ่าย หากขาดสภาพคล่องทางการเงิน โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน 24 ชั่วโมง ทุกการสมัครใช้งานยังไม่มีค่าธรรมเนียม หลังสมัครอนุมัติวงเงิน รับบัตรเพื่อใช้กดเงินสดได้ทันที และหากกรณีไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อ สามารถยื่นเรื่องเพื่อสมัครได้อีกครั้งหลังระยะเวลาผ่านไปแล้ว 3 เดือน

สนใจสินเชื่อA-money A-money สมัครง่ายไหม

สำหรับรูปแบบการสมัครบัตร A-moneyนั้นง่ายมาก ๆ  เพียงลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์เอมันนี่ หรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ A-moneyก็สะดวก จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และเลือกช่องทางการรับเอกสาร และอ่านเงื่อนไขต่างๆ  จากนั้นกดตกลงเพื่อทำการสมัคร และรอผลการสมัคร โดยขั้นตอนการพิจารณานั้นจะขึ้นอยู่กับความพร้อมด้านเอกสารและคุณสมบัติผู้สมัคร A-money สามารถสอบถาม A-money เช็คผลอนุมัติผลการสมัครได้ที่หมายเลขศูนย์บริการลูกค้า 0-2004-5000 กด 1 และกด 4 สำหรับการสมัครใช้บริการนั้นเกณฑ์การอนุมัติวงเงิน หกาผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจะอนุมัติที่ 5 เท่า หากรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติที่ 1.5 เท่า

A-moneyมีขั้นตอนการเบิกถอนด้วยบัตรกดเงินสด A-moneyอย่างไร

หลังจากได้รับการอนุมัติจาก A-money แล้ว สามารถเบิกถอนเงินในบัตรได้โดยกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของเอมันนี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่จำกัดจำนวนครั้งในการสมัคร ถอนได้ขั้นต่ำที่ 100 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท โดยไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด

จากข้อมูลของสินเชื่อ A-moneyที่นำมาแนะนำข้อมูลทั้งการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น เพื่อให้รับเงินสดพร้อมใช้ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ดี ทั้งเงื่อนไขการสมัครก็ช่วยให้เข้าถึงง่าย เพียงรายได้ต่อเดือนที่ 5,000 บาท อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป ก็สามารถยื่นเรื่องของสมัครได้แล้ว มีข้อสงสัยสอบถามได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-500 หรือช่องทางออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คและไลน์ A-money

Scroll to Top