Banks: ธนาคารกรุงไทย

ผ่อนของใน shopee วันนี้พร้อมรับของก่อนค่อยจ่ายคืนภายหลัง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรก็สามารถผ่อนไอโฟนได้เลยทุกรุ่น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 เปิดให้กู้เงินแล้ววันนี้ในปี 2566
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสมัครได้แล้วตอนนี้บน Krungthai Next
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงไทย บริการชับไว้ อนุมัติเงินเร็ว

หมุนเงินไม่ทันใช้ ต้องการขอสินเชื่อเงินกู้เพื่อเป็นทุนหมุนเวียน จะสมัครสินเชื่อที่ไหนดี เพราะหลายธนาคารต่างออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายไม่น้อย เลือกสมัครสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย สินเชื่อเงินกู้ที่ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนง่าย อีกทั้งยังสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บทความนี้จึงได้นำข้อมูลมาไว้เพื่อเป็นแนวทางไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครใช้บริการธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

ธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ อยู่ภายใต้การดูแลของรัฐวิสาหกิจ ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายให้เลือกสมัคร ทั้งยังมีสาขาธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ เติบโตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินอยู่เสมอ เพื่อให้ก้าวหน้าทันเทคโนโลยีและเข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้า

ขอสินเชื่อกรุงไทยเลือกสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยประเภทไหนดี 2024

หากพูดถึงสินเชื่อธนาคารกรุงไทยแน่นอนว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อเงินกู้ อนุมัติไว สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อเงินสดกู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ และสินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus สินเชื่อกรุงไทย เงินสดอนุมัติสูงถึง 5 เท่า แถมไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เป็นต้น รวมไปถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย KTC VISA PLATINUM สินเชื่อบัตรดอกเบี้ยพิเศษ 0.74% ผ่อนจ่ายสบายๆ  ฟรีไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมบัตรรายปี และสินเชื่อบัตร KTC PLATINUM MASTERCARD สินเชื่อที่มาพร้อมกับประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ แถมยังมีบริการผู้ช่วย 24 ชั่วโมง เมื่อติดขัดปัญหา

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่นได้อย่างไร

ปัจจุบันสามารถกู้ง่าย เพราะธนาคารกรุงไทยมาพร้อมกับการสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งตัวแอพพลิเคชั่นนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายในการโอนเงิน ตรวจเช็คบัญชี หรือจะเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ก็รับดอกเบี้ยสูง จะขอสินเชื่อก็สมัครได้ผ่านแอพ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการแจ้งเตือนข่าวสารสำคัญเกี่ยวกับการทำธุรกรรมกับธนาคาร

ติดต่อกรุงไทยออนไลน์ได้หรือไม่ หรือต้องเข้าสอบถามที่สาขาและเบอร์โทรธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

ต้องบอกเลยว่าธนาคารกรุงไทย จำกัด ออกแบบช่องทางให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงเพื่อสอบถามข้อมูลได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วประเทศ หรือจะติดต่อธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน และธนาคารกรุงไทยในห้างก็สะดวก ซึ่งมีที่ตั้งของธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เขตวัฒนา กรุงเทพ หรือเบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 และยังสอบถามทางแชทออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย เห็นถึงช่องทางการเข้าถึงแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าสะดวกและอุ่นใจตลอดการใช้บริการ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการกู้เงินกรุงไทย เพื่อให้ประกอบข้อมูลในการสมัครใช้งานในปี 2567 แต่ถึงสินเชื่อประเภทนี้จะสมัครง่าย ผู้สมัครก็ควรวางแผนให้ดีก่อนทำการสมัคร เพราะเมื่อผ่านการอนุมัติรับเงินพร้อมใช้แล้ว ทุกการใช้เงิน จะมาพร้อมกับดอกเบี้ยหรือแม้ต่ค่าธรรมเนียม หากไม่วางแผนให้ดี อาจทำให้เกิดการขัดส่งผ่อนจ่ายไม่ไหวได้ สอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยทั้งสาขาในห้าง หรือสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ โทร 0-2111-1111

Scroll to Top