สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 เปิดให้กู้เงินแล้ววันนี้ในปี 2566
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท

สินเชื่อคุณภาพกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

สำหรับข้าราชการนั้นต้องยอมรับเลยว่ามีสิทธิ์เข้าถึงสินเชื่อหลากหลาย และได้วงเงินที่ค่อนข้างสูง วันนี้เรามีอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับอาชีพข้าราชการอย่างสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 มาแนะนำให้รู้จักกัน ใครที่กำลังต้องการเงินก้อนสานฝันที่วางแผนเอาไว้ บอกเลยว่าสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 ตัวนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

 

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 นั้นมีหลายตัวให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับการเงินของคุณมากที่สุด ธนาคารนี้ทำให้การกู้กรุงไทยข้าราชการเป็นเรื่องที่ง่าย และเร็วขึ้น ไม่ต้องไปตามหาว่าสินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดี เพราะที่นี่เตรียมเงื่อนไขที่เช็คคุณสมบัติเรียบร้อยแล้ว มาเอาไว้ให้คุณเลือก ดอกเบี้ยถูก ผ่อนได้นาน ทำให้คุณเข้าถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายดายมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

รวมสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

มาดูสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 (2024) กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพราะด้วยตัวเลือกที่หลากหลายการมองหาสิ่งที่ใช่ที่สุดจะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปคํานวณสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเพื่อวางแผนกันก่อนได้

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทย

สินเชื่อข้าราชการที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท แถมยังกู้ง่าย มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถกู้ได้แล้ว โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เป็นบุคคลค้ำประกันดอกเบี้ย MRR+3% หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ย MRR ผ่อนได้นาน 15 ปี

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการ เพื่อเป็นสวัสดิการ

ตัวนี้มีข้อแตกต่างคือไม่ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย แต่เป็นข้าราชการก็สามารถกู้ได้เช่นเดียวกัน ดอกเริ่มต้นที่ MRR + 0.75% วงเงินให้กู้สูงสุด 2-5 ล้านบาท โดยเพียงคุณเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน เจ้าหน้าที่องค์การของรัฐ มีเงินเดือนตั้งแต่ 13,000 บาท ขึ้นไป หรือเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง ในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ที่มีกำหนดระยะเวลาจ้างไม่ต่ำกว่า 2 ปี และมีอายุงานต่อเนื่องในหน่วยงานอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป สามารถเข้าถึงสินเชื่อตัวนี้ได้

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับพนักงานราชการ

ธนาคารกรุงไทยสินเชื่อที่พร้อมให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท สะดวก ง่าย ไม่ต้องกลัวลืม สามารถหักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีเงินเดือน กู้ง่าย เพียงมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย คิดดอกแบบ MRR + 3.5% ต่อปี ผ่อนได้นาน 4 ปี แต่ต้องไม่เกินสัญญาจ้างที่คงเหลือ

 

ข้อดีของการกู้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567

เราลองมาดูข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 กันดีกว่า เพราะความจริงแล้วข้าราชการนั้นสามารถกู้หลาย ๆ ธนาคารได้ง่าย แต่เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดสินเชื่อจากธนาคารนี้คืออะไร มาดูกัน

  • ส่วนใหญ่แล้วข้าราชการรับเงินผ่านธนาคารกรุงไทยกันอยู่แล้ว จึงสะดวกกับเรื่องของการยื่นเอกสารการเงิน พร้อมทั้งการหักบัญชี ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบในการใช้เงินให้กับคุณได้มากขึ้น
  • ถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 2 สัปดาห์ หากคุณไม่มีหนี้เกินกว่าที่ธนาคารกำหนด และมีประวัติทางการเงินที่ดีโอกาสผ่านค่อนข้างสูง
  • ดอกเบี้ยถูกกว่าหลาย ๆ ธนาคาร

หากคุณต้องการข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2567 เพิ่มเติมสามารถเข้ามาตรวจสอบข้อมูลผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยกันก่อนได้ หากสนใจตัวไหนสามารถเดินทางไปสมัครที่สาขากันได้เลย โดยเตรียมเอกสารพื้นฐานตามที่ทางเว็บแนะนำไป เพื่อให้ง่ายต่อการสมัคร

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top