สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ครบทุกเรื่องการเงินที่คุณต้องการ

การขอสินเชื่อเป็นรูปแบบการทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยให้เรามีกระแสเงินสด หรือเงินทุนไปใช้จ่ายชำระหนี้สิน หรือลงทุนจ่าง ๆ ตามความต้องการ และแน่นอนว่าผู้คนส่วนใหญ่มักนิยมขอกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์มากกว่า เนื่องจากมีข้อดีกว่าการที่ต้องไปใช้ลักประกันในการกู้เงิน โดยในวันนี้สำหรับประเทศไทยของเรา แน่นอนว่าธนาคารกรุงไทย ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ เพราะการไม่ต้องหาครหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ทำให้การขอสินเชื่อผ่านง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร หรือมีขั้นตอนการพิจารณาที่ยุ่งยาก และสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ นี้หากใครที่กำลังมองหาเงินกู้ดี ๆ สักที่วันนี้เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อกรุงไทยกัน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อผ่านง่ายแห่งปี 2024 

สำหรับบริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารกรุงไทย มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายประเภทที่ให้บริการกับลูกค้าที่อยากกู้เงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยมีประเภทสินเชื่อ ดังนี้ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ที่ให้คุณกู้ง่าย ๆ  ใครมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตัวนี้ได้เลย สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ที่ให้คุณกู้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้ เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็กู้ได้ ไม่ง้อหลักประกันหรือคนค้ำ 
  • สินเชื่อกรุงไทยเปย์ดะ สำหรับพนักงานประจำทุกคน ให้เราผ่อนง่ายๆ หมื่นละ 8 บาทเท่านั้น โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันตัวนี้ยังให้วงเงินมากสุดถึง 1 ล้านบาท พิเศษเฉพาะพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทเท่านั้นที่ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ได้
  • สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ที่น่าสนใจที่เราขอแนะนำอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งเนื่องจากให้วงเงินสูงกู้ง่าย  เป็นเงินก้อนพร้อมใช่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายถึง 5 ปี เพียงรับเงินเดือนผ่านกรุงไทยก็ขอกู้ได้ง่าย ๆ ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทย MRR+7% ต่อปีเท่านั้น

สมัครสินเชื่อกรุงไทยง่าย ๆ รับเงินไวกับ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

โดยใครที่อยากได้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ เราก็มีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่าย ๆ โดยการเตรียมเอกสารสมัครไว้ล่วงหน้า เช่นเอกสารประจำตัวเราอย่างบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน ตลอดจนเอกสารรายได้ต่าง ๆ อย่างหนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนและสามารถไปสมัครด้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทย หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย โดยใครที่สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไปแล้วอยากทราบว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน โดยหากเราได้รับการอนุมัติเงินจะโอนเข้าบัญชีทันทีได้เงินไวสุด ๆ โดยนอกจากนี้เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ หรือเบอร์ติดต่อสาขาที่เราได้ไปสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้เลย 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top