สินเชื่อซัมซุง

สินเชื่อซัมซุง

สินเชื่อซัมซุง ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากผ่อนมือถือ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

สินเชื่อซัมซุงผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? เงื่อนไขผ่อนสินค้ามีว่าอย่างไร? 

ซัมซุงชื่อนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ยี่ห้อของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น แต่ยังเป็นชื่อของสินเชื่อทางการเงินอีกด้วย สินเชื่อ samsung มีให้บริการทั้งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อผ่อนของ ในการผ่อนซัมซุงนั้นมีข้อแตกต่างจากการผ่อนของผ่านบัตรเครดิตในหลาย ๆ เรื่อง เช่น ผ่อนสินเชื่อซัมซุงไม่ต้องใช้บัตรเครดิตให้ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้น

ส่วนประเภทของสินค้าที่สามารถเข้าร่วมซัมซุงผ่อนสบายไม่มีบัตรแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก คือ โทรศัพท์และโทรทัศน์ โดยเงื่อนไขของสินเชื่อซัมซุงก็ต่างกันไปด้วย อย่างในกรณีของการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงใช้บัตรประชาชนจะเป็นสินเชื่อวงเงินในรูปแบบการเช่าซื้อ ส่วนสินชื่อผ่อนโทรทัศน์นั้นจะมาจากสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่ออนุมัติง่าย ผ่อนของไว samsung finance ดาวน์เท่าไหร่? สินเชื่อซัมซุงใช้หลักประกันไหม? 

หลายคนคงเกิดข้อสงสัยว่าด้วยความที่เป็นสินเชื่อผ่อนของซึ่งค่อนข้างที่จะอนุมัติเร็วและไว แสดงว่าเงินดาวน์ที่ใช้วางเริ่มแรกต้องไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จริง ๆ แล้วบอกเลยว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่ออื่น สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับซัมซุงเงินดาวน์ถูกสุด ๆ โดยแบ่งเป็น 3 แบบ คือ ผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรดาวน์ 0% ถัดมาคือดาวน์ 25% และดาวน์ 50% 

ซึ่งสินเชื่อซัมซุงกำหนดอัตราดอกเบี้ยในช่วงเรทที่ต่างกันไปด้วย ในเบื้องต้นคิดแบบรายเดือน เดือนละไม่เกินร้อยละ 0.8 ต่อเดือน ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยในรูปแบบนี้ค่อนข้างที่จะถูกกว่าสินเชื่อผ่อนของออนไลน์อื่น ทั้งนี้ระยะเวลาในการชำระหนี้คืนเงินกู้หรือการกำหนดช่วงระยะเวลาผ่อนทางสินเชื่อซัมซุงกำหนดไว้ที่ขั้นต่ำ 1 ปี และนานสุดที่ 2 ปี 

อยากรู้ไหม? ทำไมสินเชื่อซัมซุงอนุมัติไว samsung finance เช็คบูโรไหม pantip ว่ายังไง? 

เหตุผลเดียวที่ทำให้สินเชื่อหรือวงเงินประเภทนี้อนุมัติเร็วและไวภายในเวลาอันสั้นนั่นก็เพราะเป็นสินเชื่อที่เกี่ยวกับการผ่อนของเป็นหลัก ซึ่งเจ้าของสินค้าที่แท้จริงไม่ว่าคุณจะผ่อนโทรศัพท์กับซุมซุงหรือผ่อนโทรทัศน์ก็คือคนที่ปล่อยสินเชื่อนี้ ดังนั้นคุณจะต้องรับผิดชอบทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยจนกว่าจะชำระหนี้หมดและสินค้านั้นจึงเป็นของคุณ ถามว่า samsung finance จ่ายยังไง ก็จ่ายคืนตามปกติเหมือนกับสินเชื่ออื่น หมายความว่าต้องจ่ายทุกเดือนตามรอบบิล

ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อซึ่งมีหลายคนถามมาว่าสินเชื่อซัมซุงผ่อนของเช็คบูโรไหม? บอกเลยว่าผ่อนซัมซุงไม่เช็คบูโรแต่จะดูประวัติทางการเงินร่วมด้วยเท่านั้น ทั้งนี้ความคิดเห็นส่วนใหญ่ของชาวพันทิปบอกว่าวงเงินผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ได้ทั้งเงินได้ทั้งของและสินค้าที่สินเชื่อซัมซุงผ่อนได้ก็มีอยู่อย่างหลากหลายพอสมควร 

สินเชื่อซัมซุงมันคืออะไร? ถ้าคนที่อ่านบทความนี้มาตั้งแต่ต้นก็คงจะหาคำตอบได้แล้วว่า samsung finance ก็คือสินเชื่อยืมเงินด่วนได้จริงให้ผ่อนของนั่นเอง โดยของที่ผ่อนได้ก็คือโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้าร่วมรายการ แต่ที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้และมีฐานลูกค้าที่เข้ารวมกับสินเชื่อซัมซุงมากที่สุดก็คือสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top