แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์วันนี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกผ่อน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ รับเครื่องง่าย ผ่อนจ่ายสบายกระเป๋า

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่อยากได้โทรศัพท์มือถือ ไม่อยากจ่ายเงินก้อน เพราะทางสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ออกแบบบริการทางการเงิน เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย ด้วยบริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนง่ายพร้อมรับโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูมากมาย สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากใช้บริการคงอยากรู้ถึงรายละเอียดกันแล้ว มาดูกันกันดีกว่าว่าแอสเซนด์นาโนเหมาะกับใคร ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

สนใจผ่อนแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ true wallet ผ่อนโทรศัพท์ pantip คืออะไร คำถามจากการกระทู้ตั้งถามตอบการสมัคร

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู สินเชื่อของเครือข่ายมือถือที่ออกแบบเพื่อให้ผู้สนใจสมัครใช้งานสินเชื่อได้ง่ายเพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ในร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านในเครือบานาน่า ของบริษัท คอมเซเว่น เลือกผ่อนโทรศัพท์ได้ทั้งร้าน ตามระยะเวลาผ่อนที่เลือกได้

คุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมบริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ใครสามารถผ่อนได้

สำหรับบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน โครงการผ่อนผ่อนโทรศัพท์ true กำหนดผู้เข้าร่วมไว้คือต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-65 ปี รายได้ต่อเดือนต้องไม่น้อยกว่า 10,000 บาท และที่สำคัญต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทประกอบการสมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

วิธีการผ่อนชำระแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์นั้นต้องเตรียมตัวอย่างไร

ขั้นตอนการผ่อนนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเข้าไปที่ร้านค้าที่ร่วมรายการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู  จากนั้นเลือกโทรศัพท์ที่ต้องการผ่อน และทำเรื่องขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ด้วยการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกรอกข้อมูลเพื่อเป็นเอกสารหลักฐานในการสมัคร รอเจ้าหน้าที่อนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS จากนั้นชำระด้วยการสแกนบาร์โค้ด พร้อมรับเครื่องเพื่อการใช้งาน

หลังจากสมัครใช้บริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เช็คยอดอย่างไร

หากต้องการเช็คยอดนั้น สามารถทำได้ง่ายเพียงผู้สมัครทำการตรวจสอบในทรูมันนี่ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนู Mico credit และเลือกเมนูฉัน จากนั้นไปที่ผลิตภัณฑ์ เพื่อเข้าสู่ระบบ Dashbooard เพื่อทำการตรวจสอบยอดแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนโทร 1240 กด 3 ในช่วงเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 8:30-20:00 น. หรือวันเสาร์-วันอาทิตย์ ในเวลาทำการ 10:00-20:00 น.

เห็นข้อมูลแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่า หากต้องการโทรศัพท์สักเครื่องในปี 2023 หรือ2566 ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ก็ผ่อนกับทรูมันนี่ได้โดยเข้าร่วมบริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ซึ่งสมัครได้ทุกสาขาอาชีพ เพีนงรายได้ไม่น้อยกว่าหนึ่งหมื่นบาท ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ก่อนเข้ารับบริการ

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top