แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่กำลังมาแรง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

อัพเดทจุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2024

ในวันนี้เราจะพาท่านมาอัพเดทจุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนล่าสุดกัน โดยการให้บริการของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นบางท่านอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อของสินเชื่อทรูมันนี่ ซึ่งบริษัทแอสเซนด์นาโนเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแบบถูกกฎหมายผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่และด้วยเหตุนี้เองบางท่านจึงมีการเรียกสินเชื่อแอสเซนด์นาโนว่าสินเชื่อทรูมันนี่ โดยจุดเด่นหลักๆ ของการสมัครสินเชื่อจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดจะมีดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สมัครผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เป็นอย่างมาก
  • เนื่องจากการให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ทำให้เรื่องของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพียงแค่ท่านมีแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท

ท่านสามารถผ่อนชำระสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

ส่องช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สำหรับที่ท่านกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือกำลังต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอยู่นั้นท่านสามารถทำการสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่ Call Center แอสเซนด์นาโน โทร 1240 กด 3 โดยช่องทางในการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนช่องทางนี้ท่านจะสามารถติดต่อได้ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. เท่านั้น ดังนั้นหากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อจากบริษัทแอสเซนด์นาโนหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้การสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนของท่านไม่ผ่านทางเราแนะนำให้ท่านติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางนี้เพราะเป็นช่องทางในการติดต่อบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดที่ค่อนข้างสะดวก

 

สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่?

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นจะสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยรูปแบบการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก นั่นหมายความว่าหากท่านชำระยอดเงินต้นของสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์แอสเซนด์นาโนได้มากเท่าไหร่ท่านก็จะประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้มากเท่านั้น โดยท่านที่สมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อจากบริษัทแอสเซนด์นาโนจะสามารถทำการตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่ต้องชำระผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย ดังนั้นหากใครกำลังกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอยู่นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลยเพราะการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะเป็นไปตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างแน่นอน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top