สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise คิดดอกเบี้ยถูกแถมไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท

คุณสมบัติเพื่อขอสินเชื่อ promise สำหรับปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการขอกู้กับสินเชื่อ promise เพราะเห็นจากในโฆษณาต่างๆ ที่มีดาราชื่อเสียงโด่งดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ แล้วอยากจะกู้แต่ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการสมัคร promise ให้ท่านทราบในระดับเบื้องต้น เพื่อที่ต่อไปท่านจะได้ไปทำเรื่องขอกู้กับสินเชื่อ promise ด้วยตัวของท่านเองได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว ก่อนอื่นท่านอาจจะต้องทราบก่อนว่า promise คือบริการสินเชื่อจากบริษัทที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็คือ บริษัทพรอมิส-บริษัท SMBC Consumer Finance ซึ่งดูแลกิจการทางการเงินรวมถึงสินเชื่อ promise ด้วย ปัจจุบันนี้มีพนักงานมากกว่า 1 พันคนและ promise สินเชื่อมีทุนจดทะเบียนมากกว่าสี่พันห้าร้อยล้านบาท ส่วนสาขาสำนักงานใหญ่ของบริษัทสินเชื่อ promise ตั้งอยู่ที่อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ที่อยู่แถวอโศก จังหวัดกรุงเทพมหานครซึ่งเดินทางไปมาสะดวกเพราะมีรถไฟฟ้าผ่านรวมถึงรถเมล์หลายสาย ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่อยากกู้สินเชื่อ promise ลำดับแรกจะต้องมีสัญชาติไทยและจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถขอกู้กับสินเชื่อพรอมิสได้ ส่วนเรื่องของรายได้นั้นทางผู้ให้บริการไม่ได้กำหนดอย่างชัดเจนแต่สำหรับสินเชื่อ promise ก็จะมีการนำรายได้รวมถึงความแน่นอนของงานที่ทำมาใช้ประกอบการพิจารณาการขอสินเชื่อกู้พรอมิสด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งมีเงินเดือนที่ดียิ่งมีโอกาสได้กู้ผ่านมากขึ้น ดังนั้นก่อนจะทำการยื่นกู้ท่านจะต้องเช็คคุณสมบัติของตัวท่านเองให้ดีก่อนว่าจะผ่านการรับรองกับทางพรอมิสหรือไม่

 

หลักประกันจำเป็นหรือไม่สำหรับสินเชื่อ promise

 

สำหรับในส่วนของหลักประกันที่โดยส่วนใหญ่หากขอสินเชื่อกับที่อื่นก็อาจจะจำเป็นที่จะต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปของคนมาช่วยค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ก็แล้วแต่ สำหรับของทางสินเชื่อ promise นั้นไม่ต้องใช้ในส่วนนี้แต่อย่างใด เนื่องจากทางผู้ให้บริการอย่างสินเชื่อ promise นั้นต้องการให้ลูกค้าทำธุรกรรมด้วยความสะดวกสบายอย่างที่สุด ส่วนขั้นตอนในการขอสินเชื่อนั้นสามารถทำผ่านแอพของทางผู้ให้บริการเพราะพรอมิสสมัครออนไลน์ได้ แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถไปทำการสมัครขอสินเชื่อได้ที่สาขาของผู้ให้บริการใกล้บ้านท่านซึ่งสามารถเช็คได้ว่ามีที่ไหนบ้างผ่านเว็บไซต์ของบริษัท โดยแต่ละวันหากทำการยื่นเอกสารเพื่อขอรับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก่อนเวลาหกโมงเย็นได้ ก็จะได้รับการพิจารณาให้กู้กับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสภายในหนึ่งชั่วโมงหรือไม่เกินกว่า 1 วันหลังจากนั้น ส่วนการรับเงินก็จะรับเป็นก้อนโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ท่านระบุไว้กับทางสินเชื่อ promise ตอนที่ท่านสมัคร ซึ่งจะได้รับในวงเงินเท่าไหร่ก็ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้ให้บริการอีกที ส่วนการผ่อนชำระก็สามารถทำได้หลายช่องทางทีเดียว ขึ้นอยู่กับว่าท่านอยากจะจัดการโอนเงินที่เป็นเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าบัญชีธนาคารหรือให้ทางสินเชื่อ promise หักไปจากบัญชีของท่าน

 

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อ promise 

บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะอยากทราบว่าตารางผ่อนพรอมิสดอกเบี้ยพรอมิสเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือการคิดดอกเบี้ยนั้นทางผู้ให้บริการอย่างสินเชื่อ promise จะทำการคิดไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และผู้อ่านบางท่านอาจจะสงสัยว่าในขั้นตอนของการตรวจสอบนั้นทางสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม? คำตอบก็คือในการตรวจสอบความสามารถทางการเงินของผู้กู้ทางผู้ให้บริการอย่างสินเชื่อ promise ก็อาจจะเช็คให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้ติดแบล็คลิสต์หรือก่อหนี้เสียกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินใด ส่วนท่านผู้อ่านบางคนอาจอยากทราบว่าเช็คสินเชื่อพรอมิสได้อย่างไรว่าเหลือเท่าไหร่หลังจากกู้ไปแล้ว คำตอบก็คือในเว็บไซต์ที่ออนไลน์ตลอดก็เป็นช่องทางที่สามารถเช็คได้สำหรับสินเชื่อ promise 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top