สมัครบัตรสแนปแคช

สมัครบัตรสแนปแคช

สมัครบัตรสแนปแคชบัตรผ่อนของออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

สแนปแคชกรุงศรีวงเงินสุดคูลจากสินเชื่อดิจิทัล – ต้องการสมัครบัตรสแนปแคชเตรียมตัวอย่างไร? ใครบ้างมีบัตรใบนี้ได้

ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้เงินหลักหมื่นบาทในเวลาอันจำกัดบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องง้อธนาคารอีกต่อไป เพราะเรามีบริการในส่วนของสินเชื่อออนไลน์มาแนะนำ ซึ่งสินเชื่อนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากสินเชื่อสแนปแคชของธนาคารกรุงศรีฯ ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน โดยวงเงินดังกล่าวค่อนข้างเปิดกว้างให้กับกลุ่มลูกค้าในทุกสาขาอาชีพ แต่จะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์การพิจารณาและเงื่อนไขที่ระบบสมัครบัตรสแนปแคชได้กำหนดไว้ 

ในการสมัครบัตรสแนปแคชได้ระบุคุณสมบัติไว้ข้อหนึ่งที่น่าสนใจ คือ ลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อจะต้องไม่เคยได้รับการพิจารณาและอนุมัติวงเงินจากบัตรสแนปแคชหรือสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของกรุงศรีมาก่อน พูดง่าย ๆ ว่าต้องสมัครสินเชื่อนี้เป็นครั้งแรกเท่านั้นและที่สำคัญในกระบวนการสมัครสินเชื่อดิจิทัลจะต้องมีแอพ U – Choose เป็นช่องทางหลักในการลงทะเบียน

บัตรสแนปแคชมีค่าธรรมเนียมไหม? สมัครบัตรสแนปแคชวันนี้ใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

หลายคนที่เป็นลูกค้าของกรุงศรีก็พอจะทราบแล้วว่าอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์บัตรต่าง ๆ ของธนาคารเป็นที่น่าสนใจนั่นคือการฟรีค่าธรรมเนียมในเกือบทุก ๆ รายการและเช่นเดียวกันสำหรับบัตรสแนปแคชซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในประเภทสินเชื่อดิจิทัลก็ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะรายปีหรือค่าธรรมเนียมกดเงินล่วงหน้า ดังนั้นใครที่มองกว่าจะเสียเปรียบเมื่อสมัครเฟริสช้อยสแนปแคชให้เบาใจได้เลย ค่าใช้จ่ายเกินความคาดหมายในส่วนนี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ว่ากันว่านอกจากฟรีค่าใช้จ่ายแล้วอีกหนึ่งหลักเกณฑ์ที่ต้องทำความเข้าใจเมื่อเลือกสมัครบัตรสแนปแคช คือสมัครออนไลน์ผ่านแอพ UCHOOSE โดยที่ไม่ต้องแนบหลักฐานแสดงรายได้แต่อย่างใดและไม่ต้องยื่นข้อมูลรายได้เช่นกัน แต่ต้องมีบัญชีเงินฝากกับกรุงศรีตามที่สแนปแคชคุณสมบัติได้ระบุไว้ ที่มีคำถามเกิดขึ้นว่าหากต้องการขอสินเชื่อจากการสมัครบัตรสแนปแคชถ้าต้องการใช้เงินด่วนเมื่อลงทะเบียนแล้วกี่วันอนุมัติ? จากรายละเอียดสินเชื่อระบุว่ารู้ผลเร็วสุดใน 5 นาทีและช้าสุดภายใน 1 วัน 

 

สงสัยไหม? สแนปแคชสมัครยังไงให้ผ่านเปิดวิธีสมัครบัตรสแนปแคชฉบับมือใหม่หัดขอสินเชื่อ

ใครที่เพิ่งจะขอสินเชื่อเป็นครั้งแรกก็อาจจะมีทั้งความกังวลและความเกร็งอยู่บ้างว่าในเมื่อตัวเองไม่มีเครดิตทางการเงินอะไรเลยจะสมัครสินเชื่อจากบัตรสแนปแคชใบนี้ผ่านไหม? ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าวิธีสมัครขอวงเงินผ่านสินเชื่อออนไลน์ไม่ได้ยากหรือซับซ้อนอะไรเลยจึงทำให้การอนุมัติค่อนข้างง่ายและรวดเร็ว ทันใจและได้ใช้เงินในเวลาที่ต้องการจริง ๆ การสมัครบัตรสแนปแคชนั้นหากคุณมีประวัติทางการเงินดี ไม่เป็นหนี้รุงรังและไม่เคยกู้เงินหรือขอสินเชื่ออื่นใดมาก่อนทั้งที่เป็นของกรุงศรีหรือที่ใดก็ตามและมีแอพยูชูส เท่านี้ก็สมัครบัตรสแนปแคชผ่านได้ง่าย ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องมีเคล็ดลับหรือสูตรเด็ด ๆ 

สมัครบัตรสแนปแคชก็คือการขอวงเงินจากสินเชื่อสแนปแคชซึ่งเป็นสินเชื่อดิจิทัลจากกรุงศรี เมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติแล้วจะโอนเข้าบัญชีที่ผูกไว้กับธนาคารจากนั้นก็ใช้บัตรกดเงินสดชนิดพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานกับสินเชื่อในลักษณะนี้ที่เรียกว่าบัตรสแนปแคชเพื่อกดเงินออกมาใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top