เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวดมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
17-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลตัวเลือกทางการเงินทางใหม่

หลายคนอาจไม่รู้ว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล มีให้คุณได้ใช้บริการ เพราะอาจคุ้นเคยว่าทางเฮงนั้นเน้นเรื่องสินเชื่อรถเพียงอย่างเดียว ซึ่งในวันนี้เราเตรียมข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง 2567 มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก และลองเก็บข้อมูลไปเปรียบเทียบ เพื่อให้มีแหล่งเงินก้อนที่คุ้มค่าและเหมาะกับคุณมากที่สุดไปใช้กัน

 

ความเป็นมาของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

หลายคนมักสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร แต่ความจริงแล้วเฮงลิสซิ่งนั้นเกิดจากการร่วมทุนของ 4 กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ซึ่งประกอบธุรกิจสินเชื่อในภาคเหนือ ได้แก่ กลุ่มทวีเฮง กลุ่มพัฒนสิน กลุ่มมิตรเอื้ออารีย์ และกลุ่มสินปราณี ซึ่งแต่ละกลุ่มผู้ถือหุ้นต่างมีประสบการณ์ในธุรกิจสินเชื่อที่มีหลักประกันที่แตกต่างกัน เมื่อรวมตัวกันจึงค่อย ๆ เพิ่มความแข็งแกร่งจนมีการปล่อยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเพิ่มขึ้นมา หรือมักจะคุ้นเคยกันในชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งนั่นเอง โดยทางเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip รีวิวว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ของ่าย อนุมัติไว เป็นตัวช่วยเมื่อเจอวิกฤตได้ดีที่สุด

 

รายละเอียดของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 2024

เรามาดูรายละเอียดของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกันก่อนดีกว่า เพื่อที่คุณจะได้ตรวจสอบเบื้องต้น และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการขอสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้กันดีกว่า

 1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

เพียงคุณสมัครในนามบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 17-70 ปี มีรายได้ประจำที่มาพร้อมเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป สามารถส่งเอกสารยื่นสมัครกันได้เลย ซึ่งคุณจะต้องมีที่พักอาศัยในปัจจุบันหรือตามทะเบียนบ้าน หรือสถานที่ทำงานไม่ห่างจากสาขาที่ยื่นสมัครเกิน 30 กิโลเมตร และต้องไม่มีสินเชื่อภายใต้กำกับเกิน 3 แห่ง

 1. เอกสารขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สำหรับสินเชื่อบุคคลนั้นจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ถ้าเปลี่ยนชื่อและนามสกุลจะต้องนำสำเนามายื่นด้วย พร้อมทั้งสลิปเงินเดือนฉบับจริงย้อนหลัง 1 เดือน หรือใช้เป็นบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

 1. วงเงินและดอกเบี้ย

ทางบริษัทจะพิจารณาให้วงเงินตามความเหมาะสม และเมื่อได้รับการอนุมัติสามารถได้รับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาในการผ่อนจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินต้นที่ได้ โดยถ้าคุณมีประวัติการผ่อนที่ดี สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ในภายหลัง

 

รวมคำถามยอดนิยมของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

วันนี้เราได้รวมเอาคำถามยอดนิยมของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมาตอบให้คุณที่นี่ทั้งหมดรียบร้อยแล้ว บอกได้เลยว่าคุณจะได้ข้อมูลพร้อมสมัครใช้งานกันอย่างแน่นอน

 • เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม
  คำตอบคือ ง่ายมาก หากคุณมีเกณฑ์พื้นฐานที่ผ่านตามที่ทางบริษัทกำหนด
 • เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม
  ไม่ตรวจบูโร แต่ทำการตรวจสอบประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร
 • เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน
  ภายใน 1-7 วันทำการคุณจะสามารถรู้ผลการอนุมัติได้

การสมัครนั้นเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นต้องเดินทางไปที่สาขาบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล แต่สามารถตรวจสอบข้อมูล หรือลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ก่อนได้ เพื่อลดขั้นตอนและเวลาในการดำเนินการที่สาขา ซึ่งคุณสามารถยื่นกู้ได้หลายสินเชื่อของทางบริษัทในเวลาเดียวกัน โดยสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขากันได้เลย 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top