สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมาพร้อมประเภทสินเชื่อที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
17-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท

จุดเด่นของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง และการขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่สนใจอยากขอกู้กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่อาจจะเกิดขึ้นมาภายในไม่กี่ปีแต่ก็จัดว่ามาแรงในหมู่ของสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะต้องทราบข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับบริษัทเฮงลิสซิ่งเสียก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าจะทำการกู้ยืมดีหรือไม่ โดยทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจมานานกว่า 30 ปี แต่ตัวบริษัทเปิดดำเนินกิจการเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว โดยเงินด่วนเฮงลิสซิ่งเริ่มต้นจากการเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนท้องถิ่นซึ่งเน้นความจริงใจและความเข้าใจในตัวลูกค้ามาเป็นหัวใจหลักของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เป้าหมายคือการตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินของผู้มาใช้บริการเป็นหลัก โดยการขอสินเชื่อนั้นเลือกได้หมดว่าจะเป็นแบบมีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกัน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ยังมีบริการอื่นเช่นนายหน้าประกันภัยอีกด้วย ปัจจุบันเพื่อให้การบริการกระจายไปทั่วประเทศ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่างๆ จึงมีมากกว่า 830 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งการจะค้นหาสาขาของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นทำได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ทางการของบริษัท อ่านมาถึงตรงนี้ผู้อ่านบางคนอาจจะสงสัยว่าอะไรคือจุดเด่นและข้อดีที่ทำให้บริการสินเชื่อตัวนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับใครหลายคนในการกู้เงิน คำตอบก็คือความพยายามเข้าใจตลาดของทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นหลักนั้นเอง

 

ประเภทของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งและอัตราดอกเบี้ยที่ต้องเสีย

 

สำหรับประเภทของสินเชื่อที่ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีให้บริการนั้นก็ถือว่าหลากหลายทีเดียว สำหรับคนที่มีรถจะขอกู้สินเชื่อที่เปลี่ยนรถเป็นเงินก็สามารถทำได้ หรือจะขอไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งก็ทำได้เช่นกัน สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเงินมาหมุนทำธุรกิจของตัวเอง ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ให้ขอกู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด เพียงแต่กิจการหรือร้านค้าของท่านที่กู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะต้องเปิดทำการอย่างสม่ำเสมอมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนและจะต้องเป็นของตัวผู้กู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเอง ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระนั้นจะให้ได้ไม่เกินกว่า 2 ปี ส่วนวงเงินก็ตามที่ทางผู้ให้บริการเห็นสมควร สำหรับอัตราดอกเบี้ยนั้นก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ไม่เกินไปกว่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งให้ท่านได้เลือกขอกู้อีกด้วยสำหรับคนที่ไม่อยากมีภาระทางการเงินหรือหนี้สินเยอะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งมากกว่า เพราะนอกจากได้เงินในอัตราที่เหมาะสมแล้วยังสามารถจัดการได้ค่อนข้างง่ายอีกด้วย ส่วนค่าธรรมเนียมนั้นเท่าที่ทราบไม่ต้องมีการเสียแต่อย่างใด อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอีกหลายข้อทีเดียว บางคนอาจจะสงสัยว่าจะต้องรอคำตอบนานหรือไม่เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือหากเอกสารหลักฐานที่ท่านยื่นครบถ้วน และข้อมูลที่กรอกไปตอนสมัครตรงตามความเป็นจริง ระยะเวลาอนุมัติก็จะไม่นานแต่อย่างใดอาจจะภายในหนึ่งวันด้วยซ้ำ 

 

เป็นตัวเลือกสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดหรือไม่กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

จากที่ได้อ่านรีวิวมาหลายๆ อัน ส่วนใหญ่ก็มีความเห็นว่าในฐานะสินเชื่อส่วนบุคคลก็จัดว่ามีบริการที่ดีและน่าพอใจไม่น้อย ส่วนถ้าหากท่านผู้อ่านอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงรีวิวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ก็สามารถหาอ่านได้ในโลกออนไลน์โดยไม่ยากเย็นเกินไปนัก เพราะปัจจุบันอินเตอร์เน็ตรวมข่าวสารต่างๆ ไว้ได้มากทีเดียว โดยท่านอาจจะเพียงแค่ใช้คำค้นว่า “สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip” ในกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและสามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจขอกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งของท่านได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top