ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรล่าสุดต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad)

แนะนำแหล่งผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีบัตรผ่อนสินค้า 2567

ไอแพดถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีค;ามจำเป็นไปแล้วในปัจจุบันนี้ โดยจะใช้ได้กับทั้งการเรียน การสื่อสาร การทำงาน ซึ่งบางคนที่ต้องการไอแพดไว้ใช้งาน แต่มีเงินสดไม่พอ และอยากจะหาร้านผ่อน แบบที่ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรจะมีที่ไหนบ้าง ราคาบวกกับดอกเบี้ยแล้วไม่แพงมากยอดผ่อนต่อเดือนไม่สูง โดยจะมีเงื่อนไขแบบใด ที่จะสามารถผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร ซึ่งสำหรับคนที่ต้องการจะมีไอแพดไว้ใช้งานสามารถจะเข้าไปพิจารณาและจะทำให้สมัครได้อย่างไรบ้าง

แนะนำผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน ได้ไอแพดไปใช้แน่นอน 2024

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร กับแอพทรูวอลเล็ต

จะเป็นแหล่งการผ่อนไอแพดทรู ซึ่งจะต้องมีการใช้งาน Truemoney Wallet และมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ซึ่งในการสมัครจะเป็นการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ที่จะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการยื่นสมัครจะมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 2 เดือน และสำหรับลูกค้าที่จะใช้ผ่อนไอแพดจะได้โปรโมชั่นไอแพดด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ตามเงื่อนไข หรือตามราคาโปรโมชันในขณะนั้น

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร แบบใช้บัตรประชาชน 

จะเป็นอีกอีกวิธีการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร istudio ซึ่งจะเป็นเงื่อนไขที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ซึ่งจะเป็นผ่อนไอแพดาคานักศึกษา ซึ่งอาจจะมีการจ่ายเงินดาวน์ตามจำนวนที่เป็นโปรโมชันในขณะนั้น โดยเอกสารที่จะใช้ในการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรโดยจะต้องใช้บัตรประชาชนซึ่งจะต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องมีบัตรนักศึกษาโดยอยู่ในระดับปริญญาตรี โท เอก ที่สามารถจะสมัครได้ทุกชั้นปี โดยการสมัครผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรนี้สามารถจะยื่นเรื่องออนไลน์ ผ่านแอพ UFund

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต เลือกได้ทุกเครือข่าย

ก็จะต้องเป็นแหล่งการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนไอแพด ais หรือเครือข่ายอื่นๆ ได้กับ Jaymart ซึ่งผู้ที่ต้องการจะสมัครไอแพดผ่อนง่ายๆ และไม่เคยค้างชำระบริการต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับ Jaymart อีกทั้งต้องมีรายได้ต่อเดือน 12,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีเงินดาวน์ให้ก่อนที่จะรับสินค้าที่ 5% และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน โดยจะต้องเตรียมเอกสารบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้าก็จะได้รับการอนุมัติได้ภายใน 1 วัน 

สำหรับแหล่งที่จะให้ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรที่แนะนำ จะเป็นช่องทางทั้งที่สามารถจะเข้าไปสมัครได้ที่สาขา และสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ทั้งเว็บไซต์ และผ่านแอปพลิเคชัน ที่สามารถจะอนุมัติการสมัครผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรในแบบที่ทั้งผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนที่จะทำให้ได้รับไอแพดไปใช้ได้ภายใน 1 วันทำการเลย

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top