ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ บริการยืมเงินออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

ฟินนิกซ์แหล่งให้บริการเงินกู้สำหรับคนยุคใหม่

ฟินนิกซ์เป็นแอพกู้ยืมเงินแบบถูกกฎหมายที่มาแรงเป็นอย่างมาก โดยการให้บริการของแอพฟินนิกซ์นั้นเกิดจากความต้องการที่จะให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในระบบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแอพฟินนิกซ์จะค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่กู้ยืมเงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารไม่ผ่านเป็นอย่างมาก เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์มีเงื่อนไขในการสมัครที่ค่อนข้างน้อยและการกู้ยืมเงินกับแอพฟินนิกซ์ยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารอีกด้วย นอกจากนี้แล้วอีกหนึ่งจุดเด่นของการสมัครฟินนิกซ์จะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบายเพราะผู้กู้สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อฟินผ่านแอพได้เลย ซึ่งไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถทำการสมัครแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้ง่ายๆ ดังนั้นหากใครกำลังมองหาแหล่งกู้ยืมเงินที่เข้าถึงได้ง่ายมากกว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารทางเราขอแนะนำการกู้ยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ แก่ท่าน ซึ่งเราเชื่อว่าการกู้เงินฟินนิกซ์จะเป็นแหล่งเงินกู้ในระบบที่มาทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

กู้เงินฟินนิกซ์ทราบผลอนุมัติเร็วจริงไหม?

การสมัครกู้เงินฟินนิกซ์นอกจากจะเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายและมีวิธีสมัครฟินนิกซ์ที่ไม่ยุ่งยากมากนักยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยการกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นตัวดังอย่างฟินนิกซ์นั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ทราบผลการอนุมัติเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งระยะเวลาอนุมัติผลของสินเชื่อฟินนิกซ์จะอยู่ที่ 5 นาทีหลังจากที่ท่านได้ยื่นเรื่องสมัครฟินนิกซ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าระยะเวลาอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อข้างต้นนั้นถือได้ว่ารวดเร็วเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วการสมัครกู้เงินฟินนิกซ์ยังเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองเราจึงอยากจะแนะนำแอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้กับผู้ที่มองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายได้เงินไวเป็นอย่างมาก

ส่องวงเงินให้กู้จากฟินนิกซ์แอพยืมเงินที่มาแรงเป็นอย่างมาก

ก่อนที่ท่านจะทำการกู้เงินฟินนิกซ์เราจะพาท่านมาส่องวงเงินให้กู้ล่าสุดจากแอพฟินนิกซ์กัน โดยวงเงินให้กู้ผ่านแอพจะแบ่งออกเป็น 2 แบบตามประเภทของสินเชื่อฟินนิกซ์ดังนี้

  1. สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์

สำหรับการสมัครสินเชื่อนาโนจากแอพฟินนิกซ์นั้นจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อนานสูงสุดอยู่ที่ 12 เดือน

  1. สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากแอพกู้เงินด่วนฟินนิกซ์นั้นจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่มองหาแหล่งเงินก้อนวงเงินสูง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top