สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟินพร้อมให้รับเงินฟินๆ ได้เลยหากกู้ผ่าน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ – สินเชื่อเดียวที่ถูกใจคนทำกินปี 2567

แม้ว่าจะมีวงเงินให้กู้ในหลากหลายรูปแบบ แต่เชื่อเถอะว่าที่โดนใจจริง ๆ นั้นมีไม่กี่สินเชื่อและการกู้เงินฟินนิกซ์ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่ชางบ้านและคนทำมาหากินในหลาย ๆ อาชีพต่างก็ยอมรับกันว่าดีที่สุด ด้วยเหตุผลเพราะเมื่อพิจารณาจากข้อมูลสินเชื่อแล้วพบว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายเมื่อสมัครฟินนิกซ์แล้วเบาใจได้เลยว่าสมัครแล้วดอกเบี้ยไม่พุ่งปรี๊ดและไม่จ่ายค่าธรรมเนียมก่อนแน่นอน

นอกจากนี้ถ้าพิจารณากันที่วงเงินอนุมัติสินเชื่อฟินหรือวงเงินแอพฟินนิกซ์ให้ได้มากถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ ไม่มีหมดอายุ เพียงแค่ต้องชำระหนี้เพื่อโปะเงินให้กับมามีมูลค่าเท่าเดิมตามที่สินเชื่อฟินระบุไว้ เรื่องการอนุมัติก็รวดเร็วทันใจ ถ้าทำครบทุกขั้นตอนเพียง 5 นาทีเท่านั้นก็เช็คผลได้ทันที

สมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน? แนะนำทริค 3 ข้อสำหรับคนที่ขอสินเชื่อฟินครั้งแรก

จะว่าง่ายก็ง่ายหรือจะว่ายากก็ยากเพราะการขอสินเชื่อในปัจจุบันนี้ไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เอาเป็นว่าถ้าเตรียมตัวดี ประวัติดี เอกสารครบและเป็นลูกค้าที่เคยกู้เงินผ่านสถาบันการเงินที่ดูแลสินเชื่อนั้น ๆ มาก่อนแล้วกู้เงินง่ายแน่นอน แต่กับการยืมเงินฟิน ซึ่งมีวงเงิน 2 แบบ คือ สินเชื่อนาโนและสินเชื่อบุคคล ต้องมีทริค 3 ข้อเมื่อทำตามแล้วกู้เงินฟินยังไงก็มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อฟินอนุมัติให้คุณแน่นอน

  1. วางแผนวงเงินที่ต้องการให้สอดคล้องกับรายจ่าย โดยมีรีวิวจากแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip บอกว่าให้ยื่นกู้ประมาณ 10-15% เท่านั้น อย่ากู้เต็มจำนวนวงเงินสูงสุด
  2. ฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? ใครที่อยากรู้ว่าวงเงินด่วนเช็คบูโรไหม? บอกเลยว่าระบบมีการตรวจเช็คข้อมูลและประวัติผู้กู้ก่อนอนุมัติวงเงิน ดังนั้นถ้ามีประวัติที่ไม่ดี ไม่น่าเชื่อถือก็ควรที่จะจัดการเคลียร์ก่อน
  3. กู้เงินผ่านช่องทางแอพและออนไลน์การันตีรู้ผลได้เร็วกว่าและขอใครที่กู้เงินผ่านสินเชื่อฟินควรมีบัญชีเงินฝากของ SCB เพื่อใช้โอนเงินเข้าบัญชีด้วย 

เผยจุดเด่นข้อเดียวที่โดยใจคนรุ่นใหม่ 2024 – ไม่มีเงินสินเชื่อฟินให้คุณได้ 

ถ้าลองสังเกตดี ๆ ไม่ว่าคุณสมัครเงินกู้ที่ไหนถ้าอยากให้ได้วงเงินสูงอย่างน้อย ๆ แล้วต้องมีหลักประกันทางการเงินมาวางร่วมด้วย แต่กับวงเงินจากสินเชื่อฟินไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็ยืมเงินฟินในวงเงินที่สูงกว่าได้เช่นกัน เพราะทางสถานบันการเงินที่ดูแลในเรื่องนี้ต่างก็เปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่าย ๆ ถามว่าปลอดภัยไหม? แน่นอนว่ามีความปลอดภัย 100%

วิธีสมัครฟินนิกซ์มีอธิบายอยู่ทั่วไปตามที่เห็นผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ แต่ถ้าจะให้สินเชื่อฟินผ่านง่าย ๆ ก็อย่าลืมทำตามทริค 3 ข้อที่ได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้ด้วย รับรองเลยว่าแอพฟินนิกซ์อนุมัติเงินให้คุณทันทีแน่นอนแม้ว่าครั้งนี้จะกู้เป็นครั้งแรกก็ตาม  

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ถ้าคนที่เคยขอสินเชื่อมาก่อนก็พอจะรู้คำตอบเป็นอย่างดี แต่ถ้าคุณเพิ่งจะสมัครกู้เงินครั้งแรกก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือตัดสินใจไป เพราะวงเงินก้อนนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ถ้าจุดประสงค์ของคุณคือการได้รับวงเงินอนุมัติด่วนและเร็วบอกเลยว่าตัดสินใจยืมเงินฟินหรือเลือกกู้เงินฟินนิกซ์ไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top