สินเชื่อธนาคารประชาชน

สินเชื่อธนาคารประชาชน

สินเชื่อธนาคารประชาชน เปิดให้ลงทะเบียนแล้วตอนนี้ (จำกัดสิทธิ์)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 200,000 บาท

มารู้จักสินเชื่อธนาคารประชาชน 2567

ในช่วงภาวะวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมาอาจทำให้หลายคนต้องเจอกับภาระค่าใช้จ่ายที่ส่งผลกับสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อธนาคารประชาชน 2024 สินเชื่อบุคคลออมสินจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีสำหรับหลาย ๆ คน สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนมีรายละเอียดอย่างไร วันนี้เรามาเก็บข้อมูลนำไปช่วยวางแผนการเงินกัน

 

สินเชื่อธนาคารประชาชนคืออะไร

เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อธนาคารประชาชนกันก่อน โดย ฃโครงการธนาคารประชาชนนั้นมาพร้อมจุดเด่นคือ เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมทั้งนำไปชำระหนี้ โดยถ้าถามว่าเหมาะกับใคร สินเชื่อประชาชนออมสินนั้นเหมาะกับผู้ประกอบอาชีพทั่วไป และผู้ที่มีกิจการขนาดย่อมเป็นของตัวเอง ธนาคารประชาชนสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างทางการเงินให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

รายละเอียดการสมัครสินเชื่อธนาคารประชาชน

มาเจาะลึกถึงรายละเอียดของสินเชื่อธนาคารประชาชนกันดีกว่า เผื่อว่าจะเป็นตัวช่วยทางการเงินจากสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ที่เหมาะกับคุณ

  1. จำนวนของวงเงิน

สินเชื่อธนาคารประชาชนออมสินให้กู้ได้ตามความจำเป็น และความสามารถในการชำระหนี้ ไม่เกินรายละ 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.5% ต่อเดือน และมีค่าธรรมเนียมเริ่มที่ 250-1,000 บาท

  1. ระยะเวลาการผ่อนชำระ

สินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้ให้คุณสามารถวางแผนการผ่อนชำระ 3-8 ปี ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณได้รับ โดยสามารถชำระค่างวดเกินกว่าที่กำหนดได้ เพื่อเป็นการลดระยะเวลาในการผ่อน และดอกเบี้ยกู้สินเชื่อส่วนบุคคลโดยรวมลง 

  1. คุณสมบัติผู้ส่งใบสมัครสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

คุณสามารถมีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้ได้ เป็นผู้ประกอบการรายย่อย เป็นผู้มีรายได้ประจำ

โดยจะต้องขอกู้ในนามบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย อายุครบ 20-60 ปี สามารถติดต่อได้ มีสถานที่ประกอบอาชีพ และที่อยู่อาศัยแน่นอน โดยจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกเอาไว้ด้วย

 

รวมคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารประชาชนและสินเชื่ออื่น ๆ

สำหรับธนาคารแห่งนี้ออกแบบสินเชื่อมาหลากหลาย และน่าสนใจหลายตัว ถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารประชาชน และสินเชื่ออื่น ๆ ลองมาเก็บข้อมูลส่วนนี้ไปใช้ตอบคำถามกันก่อนดีกว่า

  • ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีอะไรบ้างในปีนี้

นอกจากสินเชื่อธนาคารประชาชนยังมีสินเชื่อบุคคลที่น่าสนใจในปีนี้ ดังนี้ สินเชื่อเพื่อธุรกิจและ SMEs, สินเชื่อเพื่อคุณ, สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ by GSB และสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย

  • ธนาคารออมสินสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้หรือไม่

สินเชื่อของธนาคารนี้บางตัวสามารถขอผ่านทางแอพธนาคารออมสิน GSB MyMo ได้ 100% แต่บางตัวต้องลงทะเบียน และเดินทางไปยื่นเอกสารที่สาขา โดยจะมีระบุเอาไว้ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวก และความเหมาะสม

สำหรับสินเชื่อธนาคารประชาชนนั้นมาพร้อมจำนวนเงิน และดอกเบี้ยที่น่าสนใจ สามารถช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตได้ง่ายดายมากขึ้น ถ้าคุณมาพร้อมเกณฑ์พื้นฐานตรงกับที่กำหนด สามารถเดินทางเข้าไปที่สาขาใกล้บ้านเพื่อสมัครกันได้เลย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top