สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ยืม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำต้องทำอย่างไร

ถ้าต้องหาคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันเสมอ การเข้าถึงเงินก้อนน่าจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน แต่ในตอนนี้มีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมาให้คุณได้เข้าถึง แถมยังมาพร้อมดอกเบี้ยที่ไม่แพงอีกด้วย ถ้าคุณต้องการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้ในปี 2567 จะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกัน

 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ 2567

สิ่งที่เรียกว่าเด่นที่สุดจากธนาคารออมสิน และยังไม่มีธนาคารไหนทำตามคือ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำพร้อมให้วงเงินสูงสุด 10 เท่าของรายได้ ในวงเงินไม่เกิน 5 แสนบาท คุณสามารถนำเงินที่ได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําไปใช้ได้แบบอเนกประสงค์ เพิ่มสภาพคล่อง ช่วยให้คุณเข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ เพียงมีแหล่งที่มาและฐานเงินเดือนที่ชัดเจนก็เข้าถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้กันได้แล้วอย่างง่ายดาย

 

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ 2024

ใครที่เริ่มสนสนใจอยากใช้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำตัวนี้กันแล้วเรามาเก็บรายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อเพื่อไปเตรียมตัวให้ตรงเงื่อนไข และสมัครเพื่อเข้าถึงเงินก้อนกันดีกว่า

  1. รายละเอียดสินเชื่อ

สินเชื่อออมสินส่วนบุคคลตัวนี้ให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกิน 500,000 บาท เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน กำหนดระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 7 ปี ดอกเบี้ย MRR + 1.500 แต่หากคุณต้องการการค้ำประกันมาช่วยก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยจะได้ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าที่ MRR + 1.250

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

สำหรับคนที่ต้องการเข้าถึงสินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 เป็นบุคคลที่มีอาชีพ และรายได้แน่นอน

มีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ ต้องมีเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป เรียกว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะจะนิยามว่าเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

ข้อควรระวังของการไม่ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

หากคุณไม่ต้องการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ และต้องการดึงเอาหลักประกันหรือคนค้ำประกันเข้ามาแทน เพราะอาจคิดว่าเข้าถึงการอนุมัติได้ง่ายและเร็วกว่า เรามีข้อควรระวังที่เหล่าผู้มีประสบการณ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip รีวิวเอาไว้ มาฝากให้คุณได้นำไปวางแผนกัน

  • ในกรณีที่คุณใช้หลักทรัพย์ของตัวเองค้ำประกันนั้น ต้องประเมินก่อนว่ามีความสามารถในการจ่าย เพราะไม่อย่างนั้นจะเสี่ยงมากที่ทรัพย์สินจะถูกยึดไหปขายทอดตลาด ทำให้คุณเสียทั้งเงินสินเชื่อ และทรัพย์สิน
  • หากคุณถูกขอให้เป็นคนค้ำประกัน หรือจะไปขอให้คนค้ำประกันนั้น นอกจากความซื่อสัตย์ที่ต้องมีให้กันแล้ว ข้อสัญญาต่าง ๆ ต้องผ่านการตรวจสอบเป็นอย่างดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดผลกระทบกับทุกคนได้ ดังนั้นเลือกสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ดีที่สุด

ใครที่มีอาชีพ พร้อมทั้งรายได้เข้ากับเกณฑ์ที่ทางธนาคารวางเอาไว้ บอกเลยว่าอย่าพลาดสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ เพราะเป็นวิธีเข้าถึงเงินก้อนที่ทั้งง่าย เร็ว พร้อมทั้งดอกเบี้ยยุติธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทยตอนนี้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top