สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครได้รวดเร็วทันใจเพียงมี K-Plus
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินสดขาดมือ อย่าลืมนึกถึง สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร 

สำหรับยุค 2023 หรือ 2566 การขอสินเชื่อถือเป็นเรื่องปกติสำหรับคนทั่วไป ๆ เพราะหากการเงินเริ่มมีปัญหา เงินสดขาดมือ ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ธนาคารชั้นนำของไทยที่พร้อมดูแลบำบัดทุกข์ด้วยวงเงินกู้ในรูปแบบผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ โดยมีสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยลักษณะไหนที่สามารถช่วยเหลือผู้ที่ต้องการกู้เงิน ไม่ว่าจะไปเพื่อเป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ไว้สำหรับเป็นเงินหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรประเภทไหนก็ต้องมาศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ ฐานเงินเดือน รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ย และวงเงินกู้ที่จะได้รับ และที่ต้องศึกษาพร้อม ๆ กันก็คือวิธีในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และสามารถลงทะเบียนได้ทางช่องทางไหนบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร กับหลากหลายประเภทเงินกู้ ที่ช่วยได้ 

คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกที่จะค้นหาข้อมูล สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip เพื่อเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ซึ่งการจะตัดสินใจได้นั้น ก็ต้องมาเจาะลึกกันว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรประเภทไหนบ้าง ที่พร้อมดูแลและตอบโจทย์กับความต้องการด้านความรวดเร็ว ซึ่งสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อแบบเงินก้อนพร้อมใช้ สำหรับนำไปปิดหนี้หรืออื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่เป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรที่สามารถกด รูด ผ่อน ได้ในบัตรเดียว นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร K Pay Later ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง ใครก็กู้ได้ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน รวมทั้งยังมี Dolfin Money by Kbank รวมไปถึง Line BK ที่ขอสินเชื่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เช็คเงื่อนไข ได้อะไร แบบไหนถึงจะกู้ผ่าน 

ด้วยมีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้เลือกหลากหลาย ซึ่งการจะตัดสินใจว่าประเภทไหนเหมาะสมนั้นก็ต้องพิจารณาจากหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะเงื่อนไขคุณสมบัติในการลงทะเบียนขอสินเชื่อ ซึ่งโดยส่วนใหญ่เบื้องต้นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,500 บาท ก็สามารถกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรได้ โดยต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนวงเงินสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีพันทิปที่จะได้รับก็จะแตกต่างกันไปตามประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร โดย K Pay Later ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท ผ่อนได้นานสุด 5 เดือน ส่วน Xpress Loan คิดดอกเบี้ยเพียง 18 % ต่อปี  นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียม สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ได้เงินรวดเร็วทันใจ พร้อมใช้งานทุกเมื่อที่ต้องการ 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครยังไง ช่องทางไหนได้บ้าง 

ใครที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K Plus โดยไม่ต้องใช้เอกสาร นอกจากนี้ยังสามารถทำรายการแจ้งความประสงค์ขอสินเชื่อได้ผ่านทางเว็บไซต์ โดยมีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก เพียงดำเนินการตามคำแนะนำของระบบ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งนี้หากต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยก็สามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านแอพลิเคชั่นธนาคาร kban อย่าง K Plus หรือจะติดต่อสอบถามผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 02-8888888 กรณีหากต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ซึ่งทางธนาคารแจ้งว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ โดยควรทิ้งช่วงไปอย่างน้อย 6 เดือนแล้วสมัครใหม่ จะดีกว่า

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top