สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนได้ทันใจใน 3 วัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อเงินด่วนแห่งปี 2024 

ต้องการเงินด่วน ต้องการเงินสด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดทางด้านการเงินสินเชื่อกสิกรเงินด่วนช่วยคุณได้ กับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ธนาคารกสิกรไทยเค้าพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่กระเป๋าสตางค์ พร้อมช่วยเหลือดูแลให้คำปรึกษาด้านการเงินกับคุณ  โดยได้ดอกเบี้ยคุ้งเงินจัดเต็ม ใครที่ต้องการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ สามารถขอคำปรึกษากสิกรได้เลย และในวันนี้เราขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ว่ามีโปรโมชันแบบไหน มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบใดที่น่าสนใจบ้าง สำหรับเป็นแหล่งกู้เงินด่วนถูกกฎหมายของเรา ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อเงินด่วนเพื่อคุณ 

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 เป็นสินเชื่อเงินด่วนบุคคลธรรมดา ที่ให้กู้ง่ายขอสินเชื่อกสิกรได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการ ดังนี้ 

  • สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยสำหรับบุคคลทั่วไป เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไปก็กู้ได้แล้ว ดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เริ่มต้นเพียง 17% ต่อปี แถมสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Xpress Loan ยังอนุมัติไวมากไม่เกิน 15 นาที ได้เงินเข้าบัญชีแล้ว 
  • สินเชื่อ K PAY LATER เหมาะสำหรับนักช้อปทุกท่านเพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ให้คุณกู้ซื้อของที่อยากได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโทรศัพท์มือถือก็ได้ เป็นสินเชื่อกสิกรเงินด่วนสำหรับซื้อสินค้าวงเงินสูงสุดถึง 20,000 บาท ผ่อนได้ 5 เดือน ปี 2567 แบบนี้มีของอยากได้ ของที่จำเป็นต้องใช้ไม่ต้องรออีกต่อไป แถมเลือกได้ว่าจะผ่อน 1 เดือน , 3 เดือนม 5 เดือนก็ได้ ถ้าไม่ได้ใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ย มีสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ K PAY LATER ไว้อุ่นใจกว่า  
  • สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ Xpress Loan เป็นสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน  เพียงคุณทำธุรกิจมาแล้ว 1 ปีขึ้นไปก็ขอกู้สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรได้  โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อธุรกิจมีให้เลือกทั้งแบบสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี หรือ สินเชื่อเงินด่วนเพื่อใช้หมุนเวียนธุรกิจ OD 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่ายเอกสารไม่เยอะ

สำหรับใครที่อ่านรายละเอียดของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ และสนใจสมัครใช้บริการบอกเลยสมัครง่าย คุณสมบัติไม่ยุ่งยากเอกสารใช้เพียง สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาะทะเบียนบ้าน, หลักฐานรายได้เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน สำหรับผู้ประกอบการสามารถใช้หลักฐานการประกอบอาชีพเช่น ใบทะเบียนพาณิชย์, หนังสือสัญญาจ้างเหมา, หรือสัญญาซื้อขายมาให้ทางสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ประกอบการพิจารณางทะเบียนสมัครสินเชื่อก็ได้ แค่นี้ก็กู้เงินสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ได้ง่าย ๆ แล้ว 

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top