สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่มีสินเชื่อมากมายให้ท่านได้เลือกใช้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 400,000 บาท

สินเชื่อทรูมันนี่หรือสินเชื่อเงินด่วนที่คุณสมัครได้โดยไม่มีใครรู้

บ่อยครั้งที่ต้องเจอกับคำถามต่าง ๆ เมื่อคุณได้ยื่นขอสินเชื่อหรือกู้เงินจากสถาบันการเงิน ซึ่งคำถามเหล่านั้นก็อาจจะสร้างความน่าอายให้กับคุณไปสักนิด แต่ถ้าคุณต้องการสมัครเงินกู้แบบเงียบ ๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ เงินออนไลน์ากทรูมันนี่ คือ ทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้ สินเชื่อทรูมันนี่ชื่อนี้การันตีได้เลยว่าการอนุมัติวงเงินจะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทันใจและไม่มีใครรู้แน่นอน

จากข้อมูลสินเชื่อระบุว่าการกู้เงินทรูมันนี่จะดำเนินการผ่านช่องทางที่เรียกว่าสินเชื่อ true wallet ซึ่งคุณสามารถกรอกข้อมูลและลงทะเบียนตลอดจนดำเนินการได้ด้วยตัวเองในทุก ๆ ขั้นตอน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าความเป็นส่วนตัวย่อมมีมากกว่ากู้เงินผ่านออนไลน์อื่น ทั้งนี้ระบบคัดกรองลูกค้าที่สินเชื่อทรูมันนี่ในหลาย ๆ โครงการนำมาใช้ก็ได้ให้สิทธิ์ลูกค้าของทรูก่อนอีกด้วย

อยากรู้ไหมยังมีอะไรบ้างที่คุณสารมารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ – ปีนี้ยืมเงินทรูมันนี่อะไรดีที่ได้เงินเร็ว?

ไม่เพียงแต่สินเชื่อเงินด่วนอย่างเคเคพี แคชนาวเท่านั้นแต่รู้ไหมยังมีสินเชื่อและวงเงินอีกหลายรูปแบบที่เป็นจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากสินเชื่อ true wallet ได้เป็นอย่างดี ซึ่งขอยกตัวอย่างสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ที่เป็นวงเงินสำหรับผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับทรู โดยที่ลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดนั่นคือปลอดดอกเบี้ยในช่วง 3 เดือนแรกที่มีการขอใช้วงเงิน ทั้งนี้ในการสมัครไม่จำเป็นต้องใช้หลักฐานหรือเอกสารอย่างใดเลย การอนุมัติจะทำได้ง่ายภายใน 5-10 นาทีหลักจากที่มีการตรวจสอบข้อมูลแล้ว

ต่อมาก็เป็นในส่วนของสินเชื่อที่ชื่อว่าไม่โครเครดิต โดยทรูมันนี่จะให้สิทธิแก่ลูกค้าทรูแบบรายเดือนที่มียอดใช้งานสะสมสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ได้รวมไปถึงยังมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ทจำนำเล่มทะเบียนรถและอื่น ๆ อีกมากมาย

3 เหตุผลที่รู้แล้วอยากสมัครและขออนุมัติวงเงินจากสินเชื่อทรูมันนี่ตอนนี้เลย

ทรูมันนี่ไม่ใช่แหล่งเงินกู้หลักที่หลายคนนึกถึงแต่เป็นที่รู้จักกันเฉพาะกลุ่มที่ใช้บริการหรือมีแอพทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วทางผลิตภัณฑ์ก็จะต้องสร้างการรับรู้และจดจำที่มากขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ซึ่งจากข้อมูลการกู้เงินทรูมันนี่พบว่า มี 3 ข้อสำคัญที่เป็นจุดเด่นได้อย่างดีเลยทีเดียว นั่นคือ

  • ไม่ว่าอาชีพไหนก็สมัครได้แค่มีฐานรายได้ตามที่สินเชื่อ true wallet ในประเภทนั้น ๆ ระบุไว้ อย่างเช่นในกรณีของการกู้จากวงเงินสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip บอกว่าเงินเดือนกำหนดไว้แค่หมื่นเดียวเท่านั้น
  • การอนุมัติค่อนข้างที่จะให้วงเงินสูงและมีให้เลือกในหลายระดับทั้งหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาทขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความจำเป็นในการใช้เงิน
  • อัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่นค่อนข้างหลากหลาย ดูได้จากดอกเบี้ยของสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ที่ในช่วง 3 เดือนแรกแทบไม่เก็บดอกเบี้ยเลย

สินเชื่อทรูมันนี่ pantip เคยมีรีวิวว่าเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้อยู่ในกระแสเท่าที่ควร แต่ลูกค้าที่เคยยืมเงินทรูมันนี่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตอบโจทย์ทางการเงินได้อย่างดี อีกทั้งช่องทางผ่านออนไลน์ที่ใช้ในการสมัครก็ค่อนข้างเข้าถึงได้ง่ายมีประสิทธิภาพพอสมควร ทรูมันนี่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่พร้อมแก้ปัญหาในยามจำเป็นได้อย่างดี

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top