เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน อีกหนึ่งบริษัทยืมเงินให้สินเชื่อดอกถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

เพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินกู้ถูกกฎหมายในปี 2023

เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริษัทเงินกู้ที่ให้บริการสินเชื่อในระบบ ซึ่งการสมัครกู้ยืมเงินกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นท่านสามารถคลายกังวลเรื่องความปลอดภัยได้เลยเพราะเพื่อนแท้เงินด่วนจัดอยู่ในกลุ่มบริษัทสินเชื่อที่มีใบอนุญาตประกอบกิจการภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง และท่านยังสามารถตรวจสอบรายชื่อของบริษัทสินเชื่อเพื่อนแท้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยได้อีกด้วย โดยการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยหรือแหล่งกู้เงินด่วนถูกกฎหมายเป็นอย่างมาก และจากการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อนแท้เงินด่วนรีวิวจากชาวเน็ตเราจะพบว่ารีวิวส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางที่ดี ซึ่งผู้ที่สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อจะได้รับเงินจริงอย่างแน่นอน และการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้จริงยังอยู่ภายใต้ข้อกฎหมายอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ในระบบอยู่นั้นเราขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนเพราะเราเชื่อว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดีและสามารถกู้ยืมเงินแบบถูกกฎหมายได้อีกด้วย

 

เช็คช่องทางสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนในปัจจุบันนั้นท่านจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อได้ทั้งหมด 2 ช่องทางดังนี้

  1.  สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้ผ่านแอพพลิเคชั่นของเพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนช่องทางแรกนั้นจะเป็นการสมัครผ่านทางออนไลน์ โดยท่านจะต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเพื่อนแท้เงินด่วนก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นให้ท่านทำการลงทะเบียนใช้งานแอพพลิเคชั่นและยื่นเรื่องสมัครกู้ยืมเงินในภายหลัง

  1. สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านสาขาบริการ

สำหรับการให้บริการผ่านสาขาของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนในปัจจุบันนั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 20 สาขาทั่วประเทศ โดยการสมัครสินเชื่อผ่านเพื่อนแท้เงินด่วนใกล้ฉันนั้นจะมีข้อดีในเรื่องของการได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่โดยตรง

แนะนำสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ในบทความนี้เราจะมาพาท่านส่องประเภทสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนที่น่าสนใจและได้รับความนิยมไปพร้อมๆ กัน

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับการสมัครกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนตัวแรกนั้นจะเป็นการสมัครกู้ยืมเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคล โดยจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วนจะอยู่ที่การไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ และยังเป็นบริการเงินด่วนได้จริงที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 300,000 บาทอีกด้วย

  1. สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับการสมัครสินเชื่อตัวต่อมาจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งจุดเด่นของการสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่อัตราดอกเบี้ย โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.65% ต่อเดือน

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top