สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ เปิดให้กู้ง่ายๆ ไม่ต้องใข้เอกสารยุ่งยาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

เปรียบเทียบความต่างของสินเชื่อสตาร์มันนี่กับสินเชื่อเงินด่วนจากแหล่งเงินกู้อื่น  

ถ้าจะหากู้เงินในยุคนี้บอกเลยว่าไม่ยาก แต่เงินกู้ที่ว่านี้จะถูกใจหรือไม่นั่นก็อีกเรื่องหนึ่งแต่ที่แน่ ๆ มันช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้คุณได้อย่างดีเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะมีผู้ให้บริการทางการเงินหลายรูปแบบแต่วงเงินที่ได้ก็ย่อมที่จะแตกต่างกัน การขอสินเชื่อจึงมองเป็นเรื่องฉาบฉวยไม่ได้แต่ต้องคิด ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน

 สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip เคยรีวิวไว้ว่าค่อนข้างที่จะต่างจากสินเชื่อรถหรือสินเชื่อที่ดินอื่นตรงที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันทางการเงินร่วมด้วยและนอกจากนี้ทางบริษัทยังให้บริการผ่อนของหรือสินค้าที่จำเป็นผ่านวงเงินสินเชื่อผ่อนของโดยตรงอีกด้วย ที่ผ่านมาถ้าไม่ใช้บริการจากสตาร์มันนี่เราก็ไม่เห็นว่ามีที่ไหนเขาทำกัน 

บริษัท สตาร์มันนี่ให้บริการกู้เงินถูกกฎหมายไหม? มีสถานบันการเงินไหนสนับสนุนการลงทุน? 

ถึงแม้ว่าเมื่อฟังเชื่อแล้วหลายคนอาจจะไม่คุ้นหูหรือไม่เคยได้ยินชื่อของ star money มาก่อน แต่เราอยากจะบอกว่าแหล่งเงินกู้รายนี้มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอยู่พอสมควร ดูจากรูปแบบการให้บริการแล้วค่อนข้างแจ้งรายละเอียดไว้อย่างชัดเจนว่าดำเนินการด้านใดบ้างและอย่างที่รู้กันว่านอกจากสินเชื่อเงินด่วนและการรับจัดไฟแนนซ์รถแล้วยังมีสินเชื่อเพื่อผ่อนของตามระยะเวลาผ่อนให้บริการอีกด้วย 

ถ้าจะถามว่ามีสถาบันการเงินไหนที่ดูแลสตาร์มันนี่อยู่บอกเลยว่าไม่ได้มีธนาคารไหนดูแล แต่ดำเนินการภายใต้ชื่อของบริษัทตัวเอง จึงมั่นใจได้เลยว่าในขั้นตอนของการพิจารณาและอนุมัติการขอสินเชื่อทำได้เร็วกว่าธนาคารอีกทั้งการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นไปอย่างสมเหตุสมผล ส่วนใครที่มองหาตัวแทนด้านประกัน สตาร์มันนี่ก็พร้อมซัพพอร์ตการบริการในส่วนนี้ด้วยเช่นเดียวกัน 

ประเภทสินเชื่อของสตาร์มันนี่ที่อยากแนะนำสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนปีนี้ 

ใครที่คิดว่ายังไง ๆ ในปีนี้ก็มีเงินไม่พอใช้แน่ ๆ สิ่งแรกที่เราอยากให้คุณรีบดำเนินการก็คือการมองหาแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ผ่านมาวงเงินของสตาร์มันนี่เป็นที่นิยมพอสมควร รวมถึงบริการไฟแนนซ์รถและขอสินเชื่อฉุกเฉินในรูปแบบต่าง ๆ 

แต่ถ้าเป็นในเรื่องของสินเชื่อเงินด่วนต้องขอยกนิ้วให้เลยว่าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของสตาร์มันนี่คือที่สุดของความเร็วจริง ๆ คุณทำเรื่องกู้เงินและส่งเอกสารในกาสมัครและขอสินเชื่อวันนี้หมายความว่าพรุ่งนี้เช้าคุณจะได้รับการตอบกลับในทันที ที่ถามกันว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน? ถ้าไม่มีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไขหรือนำส่งเอกสารเพิ่มเติมวงเงินที่ขอจะได้รับการพิจารณาในวันรุ่งขึ้นทันที ซึ่งรวดเร็วทันใจตอบโจทย์การหากู้เงินได้อย่างดีเลย

สตาร์มันนี่ใกล้ฉันมีไหม? บอกเลยว่ามีเพราะทาง start money มีสำนักงานสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทยถ้าจำเป็นต้องใช้เงินและต้องการสินเชื่อเงินด่วนผ่านการกู้เงินถูกกฎหมายมั่นใจได้เลยว่าวงเงินจากสตาร์มันนี่จะเป็นเพื่อนแก้ปัญหานั้นได้อย่างดีเลยทีเดียว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top