สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และกู้ได้แล้วผ่านทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2567 สินเชื่ออิสระเพื่อคุณ 

ในยุคเงินทองหายาก สินค้าราคาแพงการเงินหลายคนคนตึงตัวอย่างมากรายรับไม่พอรายจ่าย ใครเจอภาวะแบบนี้แน่นอนคงเผชิญความยากลำบากทางการเงินอย่างแน่นอน  การจะผ่านพ้นวิกฤตแบบนี้ไปได้แน่นอนว่าการขอสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ที่ไม่ต้องใช่หลักทรัพย์นการกู้เงินอาจเป็นทางเลือกในการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน โดยในปัจจุบันสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์  ก็เป็นการบริการทางการเงินที่คนไทยอย่างเรา ๆ คุ้นเคยกันดี โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรมากมาย โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะมีรายละเอียดแบบไหนบ้างนั้นเราไปดูรายละเอียดกันได้เลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2024  เรื่องเงินให้เราดูแล

  • สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงิน กู้ได้ง่าย ๆ กับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์  สามารถเลือกได้ว่าจะใช้สินทรัพย์ที่เราเป็นเจ้าของเป็นหลักประกันได้ ทั้งรถ, บ้าน , รถที่ใช้ในการเกษตรสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ก็ไม่เกี่ยงกู้ได้ทั้งนั้น

  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

แค่มีรถไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุก, หรือยานพาหนะที่ใช้ในการเกษตรที่คุณเป็นเจ้าของและปลอดภาระก็สามารถขอกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ได้ง่าย ๆ โดยดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์สำหรับรถจักรยานยนตเริ่งต้นเพียง 0.49% เท่านั้น และดอกเบี้ยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สำหรับรถยนต์เริ่มต้นที่ 0.59% ดอกเบี้ยต่ำกว่าไปขอสินเชื่อประเภทอื่น ๆ คุ้มค่าแน่นอน 

  • สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME 

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการให้คุณกู้เงินเพื่อธุรกิจง่าย ๆ ให้วงเงินสูงถึงหลักล้าน ใครไปดูรีวิวสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip หรือเพจต่าง ๆ ยังหาสินเชื่อ SME ถูกใจไม่ได้นี่เลย สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อผู้ประกอบการอย่างเรา ๆ ได้เงินหลักล้านมาทำธุรกิจง่าย ๆ ปรึกษาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เลย 

กู้เงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ดีอย่างไร 

สำหรับใครที่อยากกู้เงินกับ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ บอกเลยมีข้อดีมากมายทั้งการอนุมัติที่รวดเร็ว รู้ผลไว นอกจากนี้ทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เค้ายังไม่เช็คประวัติทางการเงินอีกด้วยทำให้ผู้ที่กังวงเรื่องเงื่อนไขติด Blacklist ก็สบายใจได้เพราะขอกู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้แน่นอน  ส่วนใครที่อยากทราบว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง บอกเลยเอกสารของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ ก็ไม่ได้ใช้อะไรมาก ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของหลักทรัพย์แค่นี้ แถมอายุ 20 ปีขึ้นไปก็ผ่านคุณสมบัติกู้ได้เลย  จะไปสมัครที่สาขาของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ กว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top