ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน 2567

สำหรับสินเชื่อล่าสุดจากทางออมสินอย่าง gsb สินเชื่อเพื่อคุณ ให้คุณสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินออนไลน์ และที่สาขาได้ตามความสะดวก เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 มีเงื่อนไขอะไรที่ต้องรู้ก่อนกู้บ้าง มาดูกัน

 

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินทำอย่างไร

หากคุณสนใจลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน คุณสามารถเช็คสินเชื่อออมสินเพื่อคุณผ่านทางเว็บออมสินสินเชื่อเพื่อคุณก่อนได้ว่าคุณมีคุณสมบัติพื้นฐานผ่านเกณฑ์เบื้องต้นหรือไม่ ถ้าผ่านก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับกันได้เลย หรือจะเลือกเดินทางไปที่สาขาเพื่อสอบถามข้อมูลพร้อมทั้งสินเชื่อเพื่อคุณออมสินลงทะเบียนผ่านทางเจ้าหน้าที่ก็ได้เช่นเดียวกัน

 

รายละเอียดของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน 2024

ก่อนที่จะตัดสินใจลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน หรือในระหว่างที่กำลังรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเรื่องสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน มาเก็บรายละเอียดของสินเชื่อตัวนี้ไปวางแผนการเงินกันก่อนดีกว่า

  1. จุดเด่นของสินเชื่อ

สินเชื่อตัวนี้มาแบบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน วงเงินให้กู้สูงสุด 30,000 บาทโดยให้ระยะเวลากู้สูงสุดไม่เกิน 2 ปี สามารถสมัครกู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักประกัน

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

ผู้สมัครสามารถประกอบอาชีพอิสระ โดยที่ต้องเป็นลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือก หรือเป็นผู้มีรายได้ประจำ อัตราเงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถเป็นได้ทั้งลูกค้าเดิมที่ธนาคารคัดเลือก หรือลูกค้าลงทะเบียนออมสินใหม่ ที่อายุไม่เกิน 57 ปี 10 เดือน ณ วันลงทะเบียน

  1. เอกสารประกอบการกู้

บัตรประจำตัวประชาชน หากมีรายได้ประจำใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และ Statement เดือนล่าสุด มายื่นเพิ่มเติม ส่วนถ้ามีอาชีพอิสระ ใช้ภาพถ่ายการประกอบอาชีพที่มีผู้ขอกู้ในภาพถ่ายมายื่น ผ่านช่องทางที่สาขากันได้เลย

 

รวมคำถามการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

ด้วยความที่ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อใหม่ในปีนี้ อาจทำให้หลายคนยังสงสัยในหลาย ๆ ข้อ วันนี้เราเตรียมเอาคำถามยอดนิยมมาตอบคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • สินเชื่อเพื่อคุณไม่อนุมัติทำอย่างไร

ในกรณีนี้จะไม่สามารถยื่นอีกรอบได้ เพราะถือว่าทางธนาคารพิจารณาแล้วว่าคุณไม่ผ่านเกณฑ์ สามารถมองหาเป็นสินเชื่อตัวอื่นที่เหมาะกับคุณแทนได้

  • เงินงวดการผ่อนชำระจ่ายเท่าไร

จำนวนเงินที่ต้องชำระคืนในแต่ละเดือนนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินต้นที่ได้รับ โดยเริ่มตั้งแต่ 390-1,500 บาท ติดต่อกัน 24 งวด รวมต้นรวมดอกเรียบร้อยแล้ว และสามารถจ่ายเกินจำนวนได้อีกด้วย

ใครที่กำลังอยากลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินก็สามารถดำเนินการผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือเดินทางไปที่สาขากันได้เลย แต่ถ้าต้องการให้เสร็จทุกขั้นตอนในรอบเดียว แนะนำว่าการเดินทางไปที่สาขาจะสะดวกและรวดเร็วมากที่สุด 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top