สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช เปิดให้ยืมเงินออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อแรบบิทแคชให้บริการเงินกู้แบบถูกกฎหมายจริงหรือไม่? 2024

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการโดยบริษัท แรบบิท แคช จำกัดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งหากถามว่าสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมายไหมเราบอกได้เลยว่าการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมายอย่างแน่นอน โดยการให้บริการของสินเชื่อแรบบิทแคชนั้นมีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มช่องทางสำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์ให้แก่ผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและเป็นการเพิ่มทางเลือกในการกู้ยืมเงินในระบบผ่านการสมัครแรบบิทแคช และนอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อออนไลน์อย่างสินเชื่อแรบบิทแคชยังเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะนอกจากการเป็นแอพกู้เงินสดที่มีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากแล้วสินเชื่อแรบบิทแคชยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สมัครได้ง่ายๆ โดยที่ท่านไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย ดังนั้นหากให้เราแนะนำสินเชื่อผ่านแอพดีๆ สักตัวแน่นอนว่าเราต้องแนะนำการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชล่าสุดให้แก่ท่านอย่างแน่นอน

 

เช็คประเภทของสินเชื่อแรบบิทแคชก่อนทำการยื่นกู้

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชเราจะพาท่านมาเช็คประเภทสินเชื่อล่าสุดจากแรบบิทแคชกัน โดยการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชในปัจจุบันจะมีสินเชื่ออยู่ทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งสินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชแต่ละประเภทจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

  1. สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้

สำหรับการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชล่าสุดตัวดังกล่าวนี้จะเป็นสินเชื่อเงินก้อนแบบโอนเข้าบัญชี ซึ่งผู้สมัครจะได้รับโอนวงเงินอนุมัติเข้าบัญชีของท่านเพียงครั้งเดียว และในกรณีที่ท่านต้องการเพิ่มวงเงินท่านจะต้องทำการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ใหม่อีกครั้ง

  1. สมัครแรบบิทแคชสินเชื่อผ่อนตามใจ

สำหรับการสมัครสินเชื่อตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชแบบหมุนเวียน โดยท่านที่สมัครจะได้รับอนุมัติวงเงินจากแอพกู้เงินสดแรบบิทแคชและท่านสามารถทำการเบิกถอนเงินได้ภายใต้วงเงินที่ได้รับจากสินเชื่อแรบบิทแคชโดยที่ไม่ต้องทำการสมัครสินเชื่อใหม่ทุกครั้งเมื่อต้องการเบิกเงิน

อัปเดตข้อดีของสินเชื่อแรบบิทแคช

เช็คด่วน! สินเชื่อแรบบิทแคชดีไหม? ซึ่งการสมัครสินเชื่อผ่านแอพตัวดังกล่าวนี้จะมีข้อดีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • การให้บริการของสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นบริการเงินกู้แบบถูกกฎหมายทำให้มีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในเรื่องของการฉ้อโกงเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน
  • การสมัครแรบบิทแคชสามารถทำได้ง่าย ซึ่งการให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคชจะอยู่ในรูปแบบของแอพกู้เงินสดทำให้มีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและท่านยังสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย
  • ท่านสามารถเลือกประเภทสินเชื่อแรบบิทแคชได้ตามความต้องการเพราะแรบบิทแคชมีทั้งการให้บริการในส่วนของสินเชื่อเงินก้อนและสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมใช้

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top