สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนตอนนี้สูงสุดหลักหมื่น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

เช็คอัตราดอกเบี้ยผลิตภัณฑ์สินเชื่อฉับไวล่าสุดก่อนตัดสินใจยื่นกู้

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าสินเชื่อฉับไวเป็นการให้บริการเงินกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบของแอพพลิเคชั่น ดังนั้นการสมัครสินเชื่อเงินฉับไวจึงเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก และตัวแอพพลิเคชั่นสินเชื่อฉับไวยังมีเงื่อนไขในการสมัครที่น้อยเป็นอย่างมากและด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้หลายๆ ตัดสินใจสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวโดยที่ไม่ศึกษารายละเอียดของสินเชื่อให้แน่ชัดเสียก่อน ทำให้ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องอัตราดอกเบี้ยล่าสุดของสินเชื่อฉับไวก่อนที่ท่านจะทำการยื่นกู้ เพราะการทราบอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อจะทำให้ท่านรู้ภาระค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นหากท่านกู้ยืมเงินกับบริษัทสินเชื่อฉับไว สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจะสูงสุดอยู่ที่ 30% ต่อปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเป็นอย่างมาก และจากการตรวจสอบรีวิวสินเชื่อฉับไวของผู้ที่ได้ทำการกู้ยืมเงินบนโลกอินเตอร์เน็ตเรามักจะเห็นรีวิวเกี่ยวกับการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงและมีการติดตามหนี้ที่ค่อนข้างอันตราย ดังนั้นหากท่านจะทำการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวท่านจำเป็นที่จะต้องพิจารณาข้อมูลในส่วนนี้ให้ดีก่อนที่จะยื่นกู้

 

วิธีสมัครสินเชื่อฉับไวที่สามารถทำได้ง่ายๆ

หลังจากที่เราได้ทราบเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ฉับไวกันไปแล้วในบทความนี้เราจะขอมาพูดถึงวิธีสมัครสินเชื่อฉับไวกันบ้าง ซึ่งการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวนั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะเป็นแหล่งบริการเงินกู้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการเงินด่วน ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คกันเลยว่าการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวมีวิธีการอย่างไรบ้าง

  1. ในขั้นตอนแรกที่จะต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นก่อนเป็นอันดับแรกซึ่งท่านจะต้องคลิกสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดเพื่อทำการติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือของท่าน
  2. ต่อมาท่านจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอพสินเชื่อฉับไว โดยลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ
  3. หลังจากนั้นให้ท่านทำการเลือกวงเงินที่ท่านต้องการยื่นกู้กับสินเชื่อเงินฉับไวและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระ เพียงแค่นี้ท่านก็สามารถสมัครกู้ยืมเงินได้แล้ว

ข้อควรระวังก่อนทำการสมัครสินเชื่อฉับไว

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อฉับไวนั้นท่านจำเป็นที่จะต้องทราบรูปแบบการให้บริการของบริษัทสินเชื่อฉับไวก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อที่ท่านจะได้ประเมินความเสี่ยงที่อาจจะตามมาจากการกู้ยืมเงิน โดยการให้บริการของสินเชื่อฉับไวผ่านแอพนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินนอกระบบหรือเป็นการปล่อยกู้ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมหรือมีความปลอดภัยในการกู้ยืมไหมนั้นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการกู้ยืมเงินกับสินเชื่อฉับไวมีความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้อยู่ค่อนข้างมากเพราะเป็นบริการเงินกู้ที่ไม่มีกฎหมายคุ้มครอง ซึ่งความเสี่ยงของการกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจะได้แก่ การถูกคิดอัตราดอกเบี้ยที่เกินกว่ากฎหมายกำหนด, การถูกติดตามทวงถามหนี้แบบโหด และการฉ้อโกงในเรื่องของสัญญากู้ยืมแอพสินเชื่อฉับไว เป็นต้น

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top