ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรก็สามารถรับไอโฟนได้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้ม ราคาไม่แรงมาก

หากเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต จะเลือกผ่อนจ่ายรายเดือนที่ไหนดี ที่มีระยะเวลาผ่อนนาน ทั้งอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมาก บทความนี้เล็งเห็นถึงความสำคัญเรื่องนี้ จึงยกตัวอย่างการผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่เลือกได้ไม่ว่าจะผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ หรือผ่อนกับร้านค้าชั้นนำ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

อยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรผ่อนได้จริงหรือไม่ เลือกผ่อนที่ไหนดี

ไม่ต้องกังวลใจ หากต้องการผ่อนไอโฟน 13 pro หรือจะผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรเพราะปัจจุบันมีหลายศูนย์บริการ และร้านค้าจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำ เข้าร่วมโครงการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต แต่ใช้บัตรประชาชน ซึ่งทำให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้ง่าย ผ่อนจ่ายสบาย ๆ แถมไม่ต้องนำเงินก้อนใหญ่ไปซื้อใครครั้งเดียว

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเลือกผ่อนที่ไหนราคาสมเหตุสมผล

อยากผ่อนไอโฟน 13 เลือกผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรกับร้านไหนดี ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายร้านค่อยให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการจากร้านเจมาร์ทผ่อนไอโฟนด้วยบัตรประชาชนระยะเวลาผ่อนนานถึง 24 เดือน มีหลายระดับราคาผ่อนไอโฟน 13ให้เลือกผ่อนได้ตามต้องการ หรือผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais และผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรทรู และผ่อนไอโฟน 13 banana 24 เดือนกับโปรโมชั่นผู้ใช้บริการทรูมันนี่ ซึ่งการสมัครก็ง่ายไม่ยุ่งยากในเงื่อนไข แต่การผ่อนกับศูนย์แบบไม่ใช้บัตร ผู้สมัครต้องเตรียมสลิปเงินเดือน และบัตรประชาชน ประกอบการสมัครลงทะเบียนการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรวิธีการผ่อนนั้นรายละเอียดอย่างไร

ไอโฟน 13 สามารถทำการสมัครผ่อนได้ง่ายที่เจ้าหน้าที่สาขา เมื่อผู้สมัครผ่อนได้เครื่องตามความต้องการแล้ว สามารถทำการลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ โดยใช้บัตรประชาชน พร้อมทั้งสลิปเงินเดือน เจ้าหน้าที่ทำการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวเสร็จ รอผลการสมัครผ่อนผ่านทาง SMS เมื่อผ่านการอนุมัตินำคิวอาร์โค้ดสแกน เป็นการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรสำเร็จ และรอชำระยอดผ่อนชำระรายเดือนในเดือนถัดไป

ถือเป็นบริการสุดคุ้ม ที่ทางร้านจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำ และศูนย์เข้าร่วมโครงการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร เพราะนอกจากจะช่วยให้เข้าถึงไอโฟนได้ง่ายแล้ว ยังไม่ต้องนำเงินก้อนมาจ่ายให้กับไอโฟนเพียงอย่างเดียว สามารถนำไปใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องด้านอื่น ๆ  ได้สะดวก แต่ทั้งนี้ก่อนจะผ่อนทุกครั้ง ไม่ว่าผ่อนกันศูนย์ หรือร้านค้าชั้นนำ อย่าลืมศึกษาเรื่องอัตราดอกเบี้ย ซึ่งหากมีผ่อน 0% ก็ยิ่งสะดวก

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top