สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทยพร้อมให้ยืมเงินด่วนมีงวดผ่อนนานหลายงวด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำยังไงถึงกู้สินเชื่อเมืองไทยได้? ข้อควรรู้เพื่อคนต้องการใช้เงินด่วนในปี 2566 / 2023

หากท่านผู้อ่านเป็นคนที่กำลังสนใจอยากกู้สินเชื่อเมืองไทย ก็มีข้อมูลอีกหลายอย่างที่ท่านควรจะทราบไว้ก่อนทำการกู้สินเชื่อซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการกู้สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลหากท่านทราบล่วงหน้าและเตรียมพร้อมไว้เป็นอย่างดี สิ่งแรกที่ท่านควรจะทราบก็คือจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเมืองไทยว่ามีอะไรบ้าง เพราะสิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำการกู้เงินเมืองไทยดีหรือไม่ ลำดับแรกก็คือในขณะที่หลายๆ บริการสินเชื่ออาจร้องขอให้ท่านมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลมาช่วยในการค้ำประกัน แต่สินเชื่อเมืองไทยไม่ได้ต้องการให้ใช้หลักประกันแต่อย่างใด นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยยังให้เริ่มต้นกู้ได้ที่ 5,000 บาท และหากท่านทำการผ่อนชำระเงินกู้ได้ดีไม่มีติดขัดหรือล่าช้า ก็จะสามารถกู้เพิ่มหรือกู้ต่อเนื่องกับทางสินเชื่อเมืองไทยได้อีก นอกจากนั้นท่านยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่ท่านใช้อยู่ในปัจจุบัน ที่ก่อนจะกู้สินเชื่อเมืองไทยจะต้องยังไม่หมดอายุและยังเห็นข้อมูลต่างๆ บนบัตรชัดเจนและครบถ้วน นอกจากนั้นแล้วขอเมืองไทยสินเชื่อด่วนยังต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านอีกด้วย และอย่าเอาตัวจริงไปยื่นให้เข้าเพราะสำหรับสินเชื่อเมืองไทยต้องการแค่สำเนาก็เพียงพอแล้ว หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าจำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อขอกู้สินเชื่อเมืองไทยหรือไม่ คำตอบก็คือดูเหมือนจะไม่จำเป็น และสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องตระหนักก็คือเอกสารประกอบการขอสินเชื่อจะต้องครบถ้วนและไม่มีการแก้ไขใดๆ ทั้งสิ้น

 

เรื่องควรรู้อื่นๆ เพื่อกู้เงินเมืองไทยกับสินเชื่อเมืองไทย

 

บางท่านเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะรู้สึกว่าสินเชื่อเมืองไทยน่าสนใจแต่ก็อยากได้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเพื่อสร้างความมั่นใจในการกู้ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นถือเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจทางด้านการเงินมานาน และถือเป็นบริษัทระดับต้นๆ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับไมโครไฟแนนซ์ โดยสำนักงานใหญ่ของสินเชื่อเมืองไทยตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งไม่ยากต่อการเดินทางไปสำนักงานของสินเชื่อเมืองไทยแต่อย่างใด และถือว่าเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อที่จัดว่าอนุมัติง่าย แต่คำว่าง่ายในที่นี่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอนุมัติอย่างลวกๆ แต่อย่างใดเพราะทางสินเชื่อเมืองไทยจะมีการตรวจสอบประวัติของบุคคลที่ทำการกู้เป็นอย่างดีว่ามีปัญหาติดแบล็คลิสต์อะไรหรือไม่ บางท่านอาจจะสงสัยว่าเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม คำตอบก็คืออาจจะมีการตรวจสอบในระดับหนึ่งท่านผู้อ่านที่ต้องการจะกู้กับสินเชื่อเมืองไทยก็อาจจะต้องเตรียมตัวไว้เพื่อรับมือกับการตรวจสอบดังกล่าว 

 

อัตราดอกเบี้ยและข้อมูลอื่นๆ ของสินเชื่อเมืองไทย

สำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อเมืองไทยย่อมอยากทราบว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะกู้ได้ คำตอบก็คืออายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปีถึงจะสามารถกู้ได้ โดยการพิจารณาว่าจะให้การอนุมัติต่อคนที่ต้องการใช้เงินด่วนหรือไม่คือต้องดูว่าเข้าข่ายตรงตามเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดหรือเปล่า สำหรับในส่วนของดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลนั้นก็ไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดและอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่ท่านได้ทำการขอกู้ด้วยเช่นกัน ส่วนคนที่อยากได้ข้อมูลหรือรีวิวจากผู้ที่เคยกู้เงินมาแล้วกับทางสินเชื่อเมืองไทย โลกอินเตอร์เน็ตก็พร้อมจะให้ท่านได้หาข้อมูลเหล่านี้เพราะเมื่อใครลงความเห็นในโลกออนไลน์แล้วก็ย่อมอยู่ไปตลอดหากไม่ถูกลบทิ้ง โดยวิธีการหาข้อมูลแบบง่ายๆ ก็เพียงแต่ท่านใช้คำว่า “สินเชื่อเมืองไทย” เป็นคำค้นหลักแล้วพิมพ์ไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลก็จะได้คำตอบในที่สุด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top