สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมาพร้อมดอกเบี้ยที่ถูกสุดๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

มาใช้เงินด่วนจากสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2024 กัน

ใครที่มีธุรกรรมกับทางเมืองไทยแคปปิตอลกันอยู่แล้วคุณยังมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้อีกด้วย ซึ่งรายละเอียด พร้อมทั้งความน่าสนใจของสินเชื่อตัวนี้จะเป็นอย่างไร วันนี้เราได้รวมเอาเรื่องของสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมาพร้อมความง่ายดายในการสมัคร เพราะเพียงคุณเป็นลูกค้าเดิมที่เคยมีการทำธุรกรรม หรือมีประวัติกับทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลกันได้แล้ว เรียกว่ายิ่งรักษาประวัติการชำระหนี้มากเท่าไร ยิ่งมีโอกาสเข้าถึงการกู้ได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้นนั่นเอง

 

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2567 ต้องทำอย่างไร

เรามาดูรายละเอียดของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลกันดีกว่า เผื่อว่าใครกำลังมองหาแนวทาง และวางแผนเงินก้อน พร้อมทั้งต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำไปใช้จ่ายอเนกประสงค์จะได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อตัดสินใจง่ายมากขึ้น

 

  1. คุณสมบัติละเอกสารที่ต้องใช้

คุณต้องขอสินเชื่อในนามบุคคลธรรมดา โดยต้องมีอายุ 20-65 ปี ทางบริษัทจะรับพิจารณาลูกค้าปัจจุบันที่มีสินเชื่ออยู่ และตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น โดยหลัก ๆ แล้วคุณจะต้องไม่ติดแบล็กลิส ของทางบริษัท แต่ถ้าถามว่าเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม คำตอบคือไม่เช็ค เพราะจะให้สิทธิ์กับลูกค้าที่มีประวัติการกู้มาแล้วเท่านั้น

  1. รายละเอียดของสินเชื่อ

วงเงินของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 บาทนั้น ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันในการกู้ เป็นการกู้แบบระยะสั้น ให้ผ่อนได้ 36 เดือน ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ในภายหลังหากมีประวัติการชำระที่ดี ถ้าถามว่า สินเชื่อตัวนี้ใช้เพียงบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านก็สามารถกู้ได้ และได้รับดอกเบี้ยที่รวมอยู่ในเงินต้นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นอัตราแบบลดต้นลดดอก

 

รวมรีวิวของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

ถือว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีการพูดถึงในแง่ของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip อย่างแพร่หลาย เพราะเหล่าผู้คนที่ต้องการเงินหมุนเวียนระยะสั้นจะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน โดยนี่คือสิ่งที่เหล่าผู้เคยใช้งานให้ความคิดเห็นเอาไว้

  • สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เพราะมีประวัติอยู่แล้ว
  • สามารถปิดจบก่อนกำหนดได้ และสามารถขอใหม่ได้ ดังนั้นยิ่งจ่ายดี จ่ายตรง ยิ่งมีเงินหมุนเยอะ
  • ใช้ร่วมกับการขอสินเชื่อตัวอื่น ๆ ของทางบริษัทได้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี จ่ายรายเดือนไม่แพง ทำให้เกิดสุขภาพการเงินที่ดีมากขึ้น

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่เคยมีประวัติทางการเงิน หรือทำธุรกรรมอยู่กับทางบริษัท ซึ่งนอกจากสินเชื่อตัวนี้ สินเชื่อรถ ที่ดิน และอื่น ๆ ของทางบริษัทก็ยังมาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจ และสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่แพ้กัน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top