เงินไชโยสินเชื่อบุคคล

เงินไชโยสินเชื่อบุคคล

เงินไชโยสินเชื่อบุคคลตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อยแต่อยากได้เงิน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับเงินไชโยสินเชื่อบุคคล 2567 กัน

วันนี้เรามีอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก นั่นก็คือเงินไชโยสินเชื่อบุคคลนั่นเอง โดยข้อมูลสินเชื่อจากบริษัทเงินไชโยจะมาพร้อมความน่าสนใจอะไรบ้าง เราขอแนะนำเลยว่าคนที่กำลังอยากได้เงินก้อนไปหมุนเวียนห้ามพลาด เพราะนี่อาจเป็นข้อเสนอที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้

 

ที่มาของเงินไชโยสินเชื่อบุคคล

ก่อนที่จะเริ่มเข้าไปดูรายละเอียดของเงินไชโยสินเชื่อบุคคล เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้ที่มาที่ไปของสินเชื่อส่วนบุคคลเงินไชโยกันอย่างแน่นอน โดยสินเชื่อตัวนี้เป็นบริษัทย่อยจากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเมื่อเห็นชื่อของธนาคารแห่งนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินเชื่อตัวนี้กันอย่างแน่นอน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คนสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายขึ้น ผ่านการเข้ามากู้กับสินเชื่อส่วนบุคคลไชโยที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

รายละเอียดของเงินไชโยสินเชื่อบุคคล

สำหรับเงินไชโยสินเชื่อบุคคลนั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเป็นประเภทสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ยืม โดยคุณสามารถใช้รถมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง ตู้ กระบะ รวมทั้งรถบรรทุกมาใช้ในการค้ำประกันได้ โดยวิธีสมัครสินเชื่อบุคคลเงินด่วนไชโยนั้นไม่ยุ่งยาก แถมยังรู้ผลไวอีกด้วย สินเชื่อแต่ละตัวในปี 2024 น่าสนใจอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

  1. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์

สมัครสินเชื่อเงินไชโยตัวนี้สามารถรับวงเงินได้สูงสุดถึง 1 แสนบาท เพียงนำรถมอเตอร์ไซค์ของคุณไปประเมินที่สาขาเงินไชโยใกล้ฉัน จากนั้นยื่นเอกสารให้เรียบร้อย รอผลเพียง 29 นาทีก็ได้วางแผนการเงินต่อกันอย่างคล่องตัวแล้ว

  1. สินเชื่อรถเก๋ง กระบะ ตู้

เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ก็พร้อมอนุมัติภายใน 29 นาทีเช่นเดียวกัน เพียงนำรถของคุณไปยังสาขาเงินไชโยใกล้บ้าน หรือที่สะดวก จากนั้นยื่นเอกสารยืนยันตัวตนและความเป็นเจ้าของรถ เพียงเท่านี้ก็จะทราบราคาประเมิน พร้อมรอฟังผลการสมัคร รับเงินไปใช้กันได้เลย

  1. สินเชื่อรถบรรทุก

ถ้ามีรถบรรทุกเงินไชโย pantip รีวิวมีสิทธิ์ได้เงินก้อนไปหมุนสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เลือกผ่อนได้ตามต้องการนานได้ถึง 60 เดือน ขอสินเชื่อตัวนี้อนุมัติไวภายใน 1 วัน โดยไม่ต้องขับรถมาที่สาขา เพียงนำเอกสารมายื่น เจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการถึงบ้าน เมื่อผ่านก็รอรับเงินสบาย ๆ ไม่ต้องเดินทาง

 

ข้อดีของการกู้เงินกับเงินไชโยสินเชื่อบุคคล

เรามาดูข้อดีแบบเน้น ๆ เมื่อคุณสนใจใช้งานเงินไชโยสินเชื่อบุคคลกันดีกว่าว่ามีดีกว่าสินเชื่อตัวอื่น หรือสิ่งที่คุณกำลังเปรียบเทียบอยู่อย่างไรบ้าง เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายมากขึ้น

  • ที่นี่สามารถให้คุณทยอยผ่อนค่างวดในเดือนได้ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วต้องไม่ต่ำกว่ายอดที่ต้องจ่ายรายเดือน เช่น มีค่างวดเดือนละ 1,000 บาท ต้องจ่ายทุกวันที่ 30 ของเดือน คุณสามารถทยอยจ่าย 200 บาท ในวันที่ 3 จ่าย 300 บาท ในวันที่ 15 และจ่าย 500 บาท ในวันที่ 30 เพื่อเป็นการลดภาระได้
  • สามารถจ่ายเกินค่างวดที่กำหนดได้ เพื่อเป็นการลดดอกเบี้ยโดยรวม เพราะทางบริษัทคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ถ้าคุณสนใจเช็คการบริการต่าง ๆ ของเงินไชโยสินเชื่อบุคคลสามารถเดินทางเข้ามาสอบถามได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือใช้เบอร์โทรเงินไชโย 02-777-7333 เพื่อติดต่อสอบถามเบื้องต้นก่อนเดินทางมายื่นกู้ที่สาขา เพื่อให้คุณประหยัดเวลามากขึ้น

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top