สินเชื่อบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินเปิดให้กู้แล้วผ่านทางสาขาทั่วประเทศไทย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท

สินเชื่อบุคคลออมสินมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง 2024

สำหรับใครที่อยากหาข้อมูลของสินเชื่อบุคคลออมสิน 2567 วันนี้เราเตรียมข้อมูลของสินเชื่อที่น่าสนใจมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินในปีนี้มีแบบไหนให้คุณได้สมัครกันบ้าง สามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณกันได้เลย

 

ทำไมถึงไม่ควรพลาดสินเชื่อบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินนั้นเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือทางด้านการเงินให้กับประชาชนทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินนั่นเอง ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในทุก ๆ ปี หรือทุกไตรมาส เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์เศรษฐกิจในขณะนั้น ซึ่งในปีนี้เองก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจหลายตัว ถ้าคุณกำลังต้องการเงินก้อนการกู้เงินธนาคารออมสินเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมาพร้อมดอกเบี้ยที่ถูกนั่นเอง

 

รวมสินเชื่อบุคคลออมสินที่น่าสนใจ

มาดูกันเลยว่าสินเชื่อบุคคลออมสินในตอนนี้มีตัวไหนพร้อมให้บริการคุณกันบ้าง และคุณจะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินได้อย่างไร

  1. สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน

สำหรับสินเชื่อจากธนาคารออมสินจำเป็นต้องใช้บ้านที่ปลอดภาระแล้วเพื่อเป็นหลักทรัพย์ในการกู้ โดยมาพร้อมวงเงินให้กู้สูงสุด 10 ล้านบาท เลือกผ่อนได้นาน 30 ปี โดยที่ยังสามารถอยู่อาศัยในบ้าน หรือใช้งานพื้นที่ได้ตามปกติ

  1. สินเชื่อเพื่อธุรกิจและ SMEs

ใครที่ต้องการกู้เงินเพื่อนำไปหมุนเวียนในกิจการสามารถใช้งานสินเชื่อตัวนี้ได้ ผ่อนได้นาน 10 ปี ในวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip รีวิวว่าเหมาะกับเจ้าของธุรกิจมากที่สุด ช่วยเพิ่มเงินหมุนเวียนกิจการได้เป็นอย่างดี

  1. สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเข้าถึงง่ายได้ทุกอาชีพ สามารถสมัครผ่านแอพ mymo และเดินทางไปกรอกข้อมูลขอสินเชื่อกันต่อได้ที่สาขา ไม่เกิน 7 วันทำการจะทราบผลการพิจารณา ใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชน และยืนยันอาชีพก็สามารถสมัครได้ ได้รับวงเงิน 20,000 – 30,000 บาท ดอก 1.25% ต่อเดือน ผ่อนได้นาน 2 ปี

 

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อบุคคลออมสิน

ใครที่กำลังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลออมสินวันนี้เราเตรียมคำตอบของคำถามยอดนิยมมาไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่
    ในส่วนของการขอเพิ่มวงเงินส่วนใหญ่ต้องเป็นสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอยู่ แต่แน่นอนว่าต้องเข้าไปสอบถามเงื่อนไขกับทางสาขาอีกครั้งหนึ่ง ไม่สามารถขอผ่านทางออนไลน์ได้
  • คุณสมบัติแบบไหนที่จะผ่านการอนุมัติ

การมีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน พร้อมทั้งยังประกอบอาชีพอยู่ และมีอายุไม่เกินที่กำหนด เป็นขั้นพื้นฐานของการพิจารณาสินเชื่อ

สินเชื่อบุคคลออมสินคือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อคุณต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน แต่อาจยังไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน เพราะแต่ละตัวนั้นต้องรอการอนุมัติ พร้อมทั้งพิจารณาเอกสารอย่างน้อย 7 วันทำการ จึงเหมาะกับคนที่วางแผนการเงินล่วงหน้ามาเรียบร้อยแล้วมากกว่า

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top