เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ง่ายๆ พร้อมให้บริการผ่านช็อปทั่วไทย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ อนุมัติไว ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว

หากเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีเงินก้อนและบัตรเครดิต ต้องการอยากผ่อนโทรศัพท์สักเครื่อง จะเลือกผ่อนที่ไหนดีเพื่อเข้าเกณฑ์เหล่านี้ เลือกสมัครผ่อนกับเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ บริการใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนง่ายเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านี้น่าสนใจอย่างไร เพื่อประกอบการเตรียมตัวสมัครใช้งานในปี 2024

โปรโมชั่นเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์2567 มีโปรโมชั่นไหนน่าสนใจบ้าง

ผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทเลือกผ่อนได้หลาหลาย กับโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นการผ่อนแบบ 0% หรือดาวน์แบบ 30% ระยะเวลาการผ่อนนานกว่า 24 เดือน ผ่อนกับมือถือได้ทุกรุ่นที่เข้าร่วมแคปเปญ ไม่เพียงแค่เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์เท่านั้น ยังสามารถเลือกผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าในเครือเจมาร์ทได้อีกด้วย

สมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์คุณสมบัติผู้สมัครรายละเอียดอย่างไร

ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับการเงื่อนไขเข้าใช้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ เพียงผู้สมัครมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 บาท และมีเอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ประกอบการสมัครสำหรับผู้ที่อยากผ่อนโทรศัพท์กับสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์บัตรประชาชนใบเดียวก็เป็นเจ้าของโทรศัพท์ได้ง่าย

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล

ต้องบอกเลยว่า ขั้นตอนการผ่อนมือถือเจมาร์นั้นใช้ระยะเวลากรอนุมัติไม่ถึงวัน หลังจากที่ยื่นเรื่องกรอกข้อมูลลงทะเบียนสมัครไปแล้ว ขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติผลจะอนุมัติไวภายใน 30 นาที ซึ่งถือได้ว่าเป็นระยะเวลาที่รวดเร็วในการอนุมัติเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ให้รับเครื่องพร้อมใช้ได้ทันใจ

สมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างไร

หากต้องการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สมัครได้เช่นกัน เพียงผู้สมัครเข้าเว็บไซต์การผ่อนเจมาร์ท จากนั้นเลือกกรอกข้อมูลสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ รายได้ต่อเดือน พร้อมอัปโหลดเอกสาร เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่พิจารณาเบื้องต้น หากมีข้อมูลสงสัยเกี่ยวกับผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ท สามารถสอบถามที่เว็บไซต์แชทของทางเจมาร์ท หรือที่ร้านเจมาร์ททั่วประเทศ หรือโทร  02-483-7979

เชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินก้อน และไม่มีบัตรเครดิต การเลือกเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์บริษัทที่เปิดขายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอทีออกแบบการผ่อนจ่ายแบบรายเดือนไม่ต้องใช้บัตร เป็นแนวทางที่คุ้มที่สุดแถมยังถูกกฎหมาย รวมถึงขั้นตอนการเตรียมเอกสารการสมัครไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์อาชีพนักศึกษา หรือพนักงานประจำและอาชีพอิสระได้ง่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะวางแผนเรื่องการผ่อนจ่าย หรือทำการวางแผนด้านการเงินให้ดี เพื่อจะได้ผ่อนจ่ายอย่างมีวินัย และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนเกิดเป็นหนี้เสีย เพราะอัตราดอกเบี้ยของเจมาร์ทผ่อนไอโฟนจะเพิ่มสูงขึ้นจนทำให้เป็นดอกเบี้ยทบต้น ผ่อนจ่ายไม่ไหว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top