ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14 ตอนนี้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้า)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้า)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

ผ่อนไอโฟน 14 เงื่อนไขง่าย อนุมัติรับเครื่องใช้ทันใจ

ด้วยกระแสไอโฟนออกแบบเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากมาย ทำให้หลายคนเกิดกิเลสอยากได้มาไว้ใช้งาน แต่ถ้าจะจ่ายเงินก่อนก็กลัวจะขาดสภาพคล่อง จึงเลือกผ่อนไอโฟน 14 แบบมีระยะเวลาผ่อนที่เลือกได้ แล้วจะผ่อนที่ไหนดี บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการพิจารณา มาดูกันดีกว่าว่าข้อมูลการผ่อนนั้นจะมีอะไรบ้าง

ซื้อไอโฟน 14 เงินสด ไม่สะดวกเท่าการผ่อนไอโฟน 14

หากพูดถึงการซื้อไอโฟนสักเครื่อง การจะซื้อด้วยเงินสดนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยาก จึงเป็นที่มาของบริการผ่อนไอโฟน 14 บริการที่ใครหลายคนให้ความสนใจ เพราะเป็นไอโฟนรุ่นล่าสุด และมีราคาค่อนข้างสูง หากไอโฟน 14 ผ่อนได้นั้น เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้อยากซื้อไม่น้อย เพราะสามารถผ่อนชำระสบาย ๆ แบบไม่มีดอกเบี้ย หรือดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานกว่า 60 เดือน ถือเป็นข้อเสนอให้ผู้ที่อยากผ่อนไอโฟนแทนการซื้อเงินสดได้ดี สามารถสอบถามราคาผ่อนไอโฟน 14ได้ที่เจ้าหน้าที่ร้านค้าชั้นนำที่ต้องการผ่อน เพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

โปรผ่อนไอโฟน 14เลือกผ่อนไอโฟน 14ร้านไหนดี โปรดีมากมายให้เลือก

ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน เพื่อการใช้งาน เลือกผ่อนกับ ais ที่มากด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเปล่าฟรีของแถม หรือผ่อน 0% นานสูงสุดกว่า 10 เดือนพร้อมรับเครดิตเงินคืน หรือจะเลือกผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรกับร้านผ่อนชั้นนำอย่างเจมาร์ท ไม่ต้องจ่ายก็รับเครื่องพร้อมใช้งาน ผ่อนจ่ายนานกว่า 24 เดือน  เรียกได้ว่าผ่อนง่ายสบายกระเป๋าและไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ หรือจะเลือกผ่อนไอโฟน 14 นานกว่า 60 เดือน กับทรู 5G ผ่อนได้นานในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เงื่อนไขผ่อนไอโฟน 14 ทั้งแบบใช้บัตรและไม่ใช้บัตร

สำหรับเงื่อนไขการผ่อนไอโฟน 14 แบบไม่ใช้บัตร ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีถึง 60 ปี และต้องมีบัตรประชาชน พร้อมกับสลิปเงินเดือนประกอบการพิจารณาวงเงินอนุมัติ หรือหากเป็นการผ่อนในเครือ BANANA จะใช้แค่บัตรประชาชน และต้องมีแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทในการใช้งาน และสำหรับการผ่อนแบบใช้บัตรนั้นง่ายมาก เพียงผู้สมัครมีบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็สามารถรูดกับร้านค้าที่ผ่อนไอโฟน 14จ่ายรายเดือนได้ ซึ่งราคาผ่อนและระยะเวลาผ่อนผ่านบัตรชองแต่ละร้านก็จะแตกต่างกัน

จากรายละเอียดของข้อมูลที่นำมาแนะนำเบื้องต้นในบทความนี้ ถือว่าช่วยเป็นแนวทางในการผ่อนไอโฟน 14 เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ดีกว่านำมาจ่ายซื้อสด แต่การจะเลือกซื้อได้นั้น อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดของดอกเบี้ยให้ดี โดยเลือกไอโฟน 14ที่ผ่อน 0% มีช่วงระยเวลาการชำระที่นาน ผ่อนได้ทั้งแบบผ่อนใช้บัตร และผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ร้านค้าทั้งทางออนไลน์และที่สาขาบริการ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top