icash

icash

icash สินเชื่อดีๆ ที่ส่งตรงมาจาก uob
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2,000,000 บาท

อยากได้เงินภายใน 3 วัน ต้องเลือก icash – วงเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคล uob

หมดยุคที่ต้องรอการอนุมัติวงเงินเป็นเดือน ๆ แล้ว เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการสินเชื่อทางการเงินที่อนุมัติด่วนภายใน 1-3 วันและสินเชื่อ uob I cash คือตัวจริงในเรื่องนี้ ถามว่าทำไมการดำเนินการต่าง ๆ จึงเป็นไปอย่างรวดเร็ว เหตุผลง่าย ๆ เลยคือ เพราะเรื่องเงินถ้าต้องใช้แล้วก็รอไม่ได้ ดังนั้นทาง I cash uob จึงได้ออกแคมเปญเงินด่วน icash อนุมัติทันทีไม่เกิน 3 วัน แต่สิทธิ์เฉพาะลูกค้า uob i cash ที่ส่งเอกสารการสมัครครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดทุกข้อ

ส่วนในเรื่องของวงเงิน icash จะอนุมัติให้โดยพิจารณาจากฐานเงินเดือน รายได้และประวัติสินเชื่อเป็นสำคัญ เบื้องต้นวงเงินขั้นต่ำจะได้รับอยู่ที่ 1 เท่าของรายได้และลูกค้าสามารถกู้เงิน uob ได้มากสุดถึง 5 เท่าเลย 

ซาวด์เสียงลูกค้า เงินกู้จาก uob i cash ผ่านยากไหม? วงเงินผ่านแล้วถ้าไม่ใช้ icash ยกเลิกกี่วัน?

สมัครสินเชื่อ uob ผ่านได้ง่ายกว่าสินเชื่อเงินด่วนจากสถานบันการเงินอื่นมากอันนี้คือเรื่องจริง เพราะมีหลายเสียงยืนยันมาแล้ว แต่ก็นั่นแหละถ้าหากว่าพิจารณาแล้วไม่ตรงเงื่อนไขที่ทางสินเชื่อ uob i cash ได้กำหนดไว้ธนาคารก็ไม่ปล่อยผ่านง่าย ๆ เช่นเดียวกันถึงแม้ว่าคุณจะมีเงินเดือนสูงก็ตาม

ที่ผ่านมาลูกค้าที่เคยกู้ icash ต่างบอกว่าคนที่มีประวัติทางการเงินที่ขาวสะอาด ไม่มีหนี้สินรุงรัง มีความรับผิดชอบในการชำระหนี้ คือกลุ่มเป้าหมายที่สินเชื่อบุคคล uob มองหาเป็นกลุ่มแรก ๆ โดยในปี 2024 จำนวนผู้ที่ผ่านการอนุมัติวงเงินมีจำนวนไม่ต่างการกู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ของสถาบันการเงินอื่นเลยและ icash ยังให้สิทธิ์แจ้งบอกเลิกวงเงินที่ได้รับการพิจารณาภายใน 7 วัน ในกรณีที่ยังไม่พร้อมใช้วงเงินหรือยังไม่มีความจำเป็นใด ๆ

คิดก่อนกู้! รู้หรือไม่? ปี 2567 ทาง icash ได้ให้คุณคำนวณภาระหนี้ก่อนสมัครสินเชื่อ uob อีกด้วย 

นี่คืออีกหนึ่งข้อดีของการเป็นลูกค้า uob โดยเฉพาะ “uob I cash” ถามว่าทำไมนั่นเป็นเพราะว่าคุณจะสามารถล่วงรู้และคำนวณวงเงินการเป็นหนี้ได้ล่วงหน้าและสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างรัดกุม รู้ว่าด้วยเงินเดือนที่มีอยู่ควรกู้เงิน uob เท่าไหร่จึงจะไม่กระทบกับรายจ่ายอื่น  ๆ ทั้งนี้คุณสามารถกรอกตัวเลขเงิน icash ที่ต้องการตามด้วยระยะเวลาชำระหนี้แล้วระบบจะแปลงเป็น

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีโดยเฉพาะ icash ไม่ซับซ้อนและเน้นที่ความเร็ว โดย uob i cash pantip มีรีวิวว่าเร็วที่สุดในเรื่องการจัดการ ถ้าส่งหลักฐานครบทุกแผ่นนับนิ้วรอเลย 3 วันเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแจ้งข่าวดีแน่นอน ทั้งนี้ใครที่สนใจแนะนำว่าช่องทางสมัครผ่านระบบออนไลน์ของ icash จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ทราบผลสินเชื่อได้เร็วที่สุดและเชื่อว่าจากที่กล่าวมาทั้งหมดลูกค้ารายใหม่คงรู้แล้วว่า uob i cash คืออะไรและวงเงินนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากแค่ไหน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top