สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน พร้อมให้ลงทะเบียนแล้วทางแอพ mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2024

ใครที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2567 ห้ามพลาดข้อมูลที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ เพราะจะช่วยให้คุณมองหาและเลือกสินเชื่อบุคคลออมสินได้ตรงกับความต้องการ และคุณสมบัติของคุณมากขึ้น โดยการเลือกกู้กับธนาคารออมสินนั้นบอกเลยว่ามาพร้อมเงื่อนไขของดอกเบี้ยที่ถูกกว่าหลาย ๆ แห่ง ดังนั้นจึงเหมาะที่จะใช้เพื่อเสริมสภาพคล่อง ใครกำลังอยากไดงินก้อนห้ามพลาด

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทำไมถึงน่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นเป็นสินเชื่อที่คุณจะได้เข้าถึงเงินกู้จากภาครัฐวิสาหกิจ เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือประชาชน จึงออกโครงการที่มาพร้อมเงื่อนไขที่ประหยัดดอกเบี้ย และเอื้อในการดำเนินชีวิตมากกว่าธนาคารเอกชน โดยทางธนาคารเองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินให้คุณได้เลือกหลากหลาย ดอกเบี้ยออมสินถูก และมีหลายตัวเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ จึงเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เมื่อต้องการเงินก้อนนั่นเอง

 

รวมสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่น่าสนใจ และกำลังเปิดรับสมัครมีตัวไหนบ้าง เพื่อให้คุณสามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ในแบบที่เป็นคุณมากที่สุด

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล

ออมสินปล่อยสินเชื่อตัวนี้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมให้วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 500,000 บาท ให้คุณสามารถนำเงินไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้อย่างอิสระ เพียงมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ประจำ เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป กรณีเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ รายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 2 ปีขึ้นไป

 

  1. สินเชื่อเพื่อคุณ

เงินกู้ส่วนบุคคลที่มาพร้อมดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 1.25% ต่อเดือน ให้วงเงินสูงสุดที่ 30,000 บาท ต่อคน ยะเวลากู้สูงสุด 2 ปี สามารถกู้ได้แม้ไม่มีหลักประกัน ลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ได้ แต่ต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาเพื่อยื่นเอกสาร 

 

เรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่คุณไม่ควรพลาด

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือประชาชน จึงมีตัวเลือกของสินเชื่อที่หลากหลาย ซึ่งมีสินเชื่อบางตัวที่เหมาะกับการใช้งานเฉพาะด้าน เราเตรียมมาแนะนำให้คุณรู้จักกันแล้ว

  • รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
    สินเชื่อตัวนี้คือการเข้าร่วมโครงการบ้านดีหนี้เบา ให้คุณได้เงินกู้ไปลดภาระดอกเบี้ย หรือเป็นการรวมหนี้นั่นเอง โดยคุณจะต้องมีหนี้บ้านอยู่ และต้องการปรับโครงสร้าง สามารถนำหนี้เหล่านั้นมาปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขากันได้เลย
  • ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน
    ในส่วนนี้จะยังไม่สามารถทำได้ แต่หากคุณปิดสินเชื่อเดิมที่มีและขอใหม่สามารถทำได้ หากคุณผ่านเงื่อนไขพื้นฐานในการสมัคร

 

ใครกำลังมองหาสินเชื่อเงินก้อน ดอกถูก บอกเลยว่าต้องเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพราะเมื่อเดินทางไปที่สาขา เพื่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อนั้นจะมีสินเชื่อหลากหลายตัวคอยให้บริการ ช่วยเพิ่มโอกาสทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top