สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คประวัติผู้ขอสินเชื่อ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ตามเกณฑ์หลักประกัน)

สินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต 2024 

สำหรับใครที่มองหาเงินกู้สักก้อนเพื่อไปใช้จ่ายในการชำระหนี้สินต่าง ๆ หรือเพื่อไปซื้อหาบ้านสักหลัง สำหรับเพื่อการอยู่อาศัยแน่นอนว่าหากพูดถึงเรื่องบ้านแล้ว การขอสินเชื่อบ้านธนาคารที่อยู่ในใจคนไทยมาอย่างยาวนานคงหนี้ไม่พ้นธนาคารธอส สินเชื่อบ้าน ที่เป็นธนาคารของรัฐที่มุ่งดำเนินกิจการโดยสนับสนุนให้คนไทยได้มีบ้านเป็นของตนเอง โดยสำหรับใครที่อยากมีบ้านสักหลังและสนใจสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต วันนี้เราลองไปดูรายละเอียดสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต เผื่อใครสนใจลงทะเบียนกู้เงินธอส.กัน 

 

สินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต สินเชื่อธนาคารธอส. เพื่อประชาชน 

โดยสำหรับสินเชื่อธนาคาร ธอส. เป็นการให้บริการสินเชื่ออเนกประสงค์ธอส. เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีบ้าน และยังมีวัตถุประสงค์การกู้เงินธอส. ที่เกี่ยวเนื่องอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ดังนั้นวันนี้ขออธิบายประเภทของสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต กันว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 

  • สินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต สินเชื่อบ้านถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลักเลยของสินเชื่อบ้านธอส. เพราะเค้ามีให้กู้ทั้งรีไฟแนนซ์บ้าน, ก่อสร้างบ้าน, ซื้อบ้าน, ซื้อที่ดินครบครันตามความต้องการของเราเลย 
  • สินเชื่อเงินกู้เพิ่ม โดยการขอสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต ตัวนี้เราเองจะต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส.ก่อน ถึงจะขอกู้สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรได้  เพราะการกู้เพิ่มจะเป็นการกู้เงินส่วนต่างจากสินเชื่อหลัก ยกตัวอย่างเช่น ผ่อนบ้านราคา 1,000,000 บาทอยู่กับธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน และผ่อนไปได้ 3 ปี เหลือยอด 800,000 บาท เราจะสามารถขอสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต ได้จากส่วนต่างราคาบ้านที่ 200,000 บาท นั่นเอง 
  • สินเชื่อกู้ตามวัตถุประสงค์เกี่ยวเนื่องกับบ้าน โดยสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิตประเภทนี้เป็นการให้กู้เพิ่มเติมจากสินเชื่อหลักเช่นกัน โดยให้นำเงินไปซื้อเฟอร์นิเจอร์, ต่อเติม หรือตกแต่งบ้านตามความต้องการของผู้กู้

สินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต กู้เงินไม่เช็คบูโรจริงไหม 

สำหรับสินเชื่อสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต ในการกู้เงินขั้นแรกหากเรายังไม่เคยเป็นลูกค้าของสินเชื่อบ้านธอส. มาก่อนจะมีการเช็คเครดิตบูโรตามหลักเกณฑ์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ปกติ แต่หากอยู่ระหว่างผ่อนชำระและเป็นลูกค้าของธนาคารแล้วสามารถขอ สินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต เพื่อกู้เงินไม่เช็คบูโรได้ตามสินเชื่อที่เกี่ยวเนื่องกับบ้านของเรา หรือกู้เพิ่มเติมหลักงจากผ่อนชำระมาสักพักแล้วได้ ดังนั้นในปี 2567 นี้หากใครอยากขอสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต และเป็นลูกค้าของธนาคารอาคารสงเคราะห์อยู่ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทั้งที่สาขาของธนาคาร และผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อที่จะได้เลือกสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายได้ตามความต้องการของเราเอง และการอนุมัติรวมทั้งเอกสารของสินเชื่อธอส. ไม่เช็คเครดิต ก็ไม่ได้ยุ่งยากเนื่องจากเราเป็นลูกค้าของธนาคารธอส สินเชื่อบ้านอยู่แล้ว ดังนั้นต้องการเงินสดให้ธอส. ช่วยคุณได้เลย 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top