เงินไชโย

เงินไชโย

เงินไชโยสามารถสมัครได้ที่ช่องทางใดบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เงินไชโยคืออะไร? กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่จะใช้บริการในปี 2024 คือใคร? 

ถึงแม้ว่าช่องทางในการหาเงินใช้มีอยู่อย่างหลากหลายและเงินที่ได้มาก็ค่อนข้างมีจำนวนที่เยอะพอสมควร แต่บางครั้งเงินที่ได้มาก็ไม่พอที่จะใช้จ่ายอยู่ดี ดังนั้นการมีแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสมและให้บริการอย่างถูกกฎหมายก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการในยุคนี้ จากข้อมูลสินเชื่อปี 2567 ระบุว่านอกจากธนาคารซึ่งเป็นสถาบันการเงินหลักในการใช้เป็นช่องทางสมัครเงินกู้แล้วยังมีเครือข่ายและหน่วยลงทุนอื่นร่วมมือกันปล่อยวงเงินเช่นกัน เงินไชโยก็เป็นอีกหนึ่งชื่อที่คุ้นหู เมื่อศึกษาในรายละเอียดขององค์กรพบว่ามีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นสถาบันการเงินที่คอยซัพพอร์ตด้านเงินกู้

สินเชื่อส่วนบุคคลคือจุดขายของบริษัทเงินไชโย โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือประชาชน เกษตรกรหรือพนักงานกินเงินเดือนที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน นอกจากนี้สำหรับพ่อค้า แม่ค้าก็ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่น่าสนใจอีกด้วย

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนกู้ – อยากกู้เงินด่วน 2567 กับสินเชื่อเงินไชโย ต้องมีหลักประกันอะไรบ้าง? 

ถึงแม้ว่าบริการทางการเงินที่เกี่ยวกับเงินกู้จะไม่เกี่ยวข้องกันโดยตรงกับการดำเนินงานของธนาคาร แต่ในการกู้เงินครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกับสมัครสินเชื่อออนไลน์แต่ก็ผ่านได้ไม่ยากเหมือนกับการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้ของธนาคาร ที่ผ่านมามีลูกค้าหลายคนให้คำแนะนำว่าเงินไชโย scb จะอนุมัติวงเงินให้ผ่านได้ง่าย ๆ ถ้าคุณสมัครสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถแต่ก็ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย โดยทาง SCBX ซึ่งเป็นทีมบริการได้กำหนดให้ใช้เล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์หรือรถประเภทอื่น ๆ ที่เข้าข่ายมาใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 

แต่ถ้าหากเป็นวงเงินที่มีมูลค่าสูงอาจจะต้องใช้หลักทรัพย์เฉพาะมาค้ำประกัน ทั้งนี้คุณควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อกับเงินไชโยสาขาใกล้บ้านก่อนที่จะยื่นกู้หรือขอใช้บริการสินเชื่อก่อนจะดีที่สุดเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้สามารถกู้เงินผ่านได้อย่างง่าย ๆ 

ต้องกู้วงเงินขั้นต่ำเท่าไหร่เงินไชโยจึงจะอนุมัติให้ได้ ? 

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเอาเงินที่ไหนมาใช้ในช่วงสิ้นเดือนนี้ เราอยากแนะนำบริการสินเชื่อทางการเงินของบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นการลงทุนหลักของเงินไชโย โดยวงเงินที่อยากให้คุณได้ลองก็คือสินเชื่อเงินด่วนที่ได้มาจากการยื่นจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยวงเงินที่ได้ขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพรถ ที่ผ่านมามีรีวิวบอกว่าอย่างน้อย ๆ แล้วจำนวนเงินที่ได้อยู่ที่ 5000 – 15000 บาท ซึ่งเป็นมาตรฐานของสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ทั้งนี้หากเป็นรถยนต์หรือรถใช้งานในภาคการเกษตรหรือแม้กระทั่งโฉนดที่ดินอาจได้วงเงินที่สูงขึ้นได้เช่นกัน

นอกจากนี้ใครที่ได้สมัครสินเชื่อหรือกู้เงินกับเงินไชโยในปี 2024 คุณจะได้รับบัตรกดเงินสดพ่วงมาด้วย โดยเมื่อต้องการใช้เงินก็สามารถนำบัตรใบนี้ไปกดออกมาได้และเมื่อคุณชำระหนี้คืนเงินส่วนนี้ก็จะถูกทบยอดเข้าไปเพื่อให้คุณได้เบิกจ่ายในยามจำเป็น

ถ้าใครยังไม่มีความเชื่อใจเกี่ยวกับบริการทางการเงินและสินเชื่อของบริษัท เงินไชโย เราขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่รับประกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลและวงเงินจากการจำนำเล่มทะเบียนรถของที่นี่เชื่อถือได้ 100% เพราะทุกขั้นตอนของการดำเนินการคุณสามารถตรวจสอบได้จริง ๆ และยิ่งมีสถาบันการเงินอย่างธนาคารไทยพาณิชย์หนุนหลังอยู่ด้วยแล้วนั้นมั่นใจได้เลยว่าเงินไชโยปล่อยกู้ให้คุณได้แน่ ๆ 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ผ่อนซัมซุงล่าสุดผ่านสินเชื่อของซัมซุงคิดดอกเบี้ยไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
ผ่อนสินค้า shopee pay later อนุมัติง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
เป็น Platinum Member กับ Shopee
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
Scroll to Top