โอนเงินในซิม ais เข้า wallet ทำได้ไหม ดูค่าบริการและเงื่อนไขสำคัญที่นี่

โอนเงินในซิม ais เข้า wallet โอนได้จริงหรือไม่ 2024

หากเป็นลูกค้าซิม ais มีการเติมเงินเข้าเบอร์โทรไว้ เมื่อเหลือเงินค้างไว้ในเบอร์มือถือเป็นจำนวนมาก จึงอยากโอนเงินในซิม ais เข้า wallet หรือโอนไปtrue wallet แล้ววิธีการโอนนั้นขั้นตอนอย่างไร สามารโอนได้จริงหรือไม่ และมีค่าบริการที่เท่าไหร่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครมาไว้แล้ว มาดูกันว่าเงื่อนไขรายละเอียดการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet กดอะไร

โอนเงินในซิม ais เข้า wallet โอนได้หรือไม่ในปี 2024

สำหรับวิธีโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet หรือไม่ว่าจะโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ตจะไม่สามารถโอนได้ เพราะยังไม่ได้มีการบริการในด้านโอนเงินในซิม ais เข้า wallet โดยตรง เพราะหากต้องการโอนเข้า ais wallet จะไม่รองรับบริการด้านโอนเงินในซิม ais เข้า wallet จะเป็นบริการ mPAY Wallet แทน

เมื่อโอนเงินในซิม ais เข้า walletไม่ได้ หากต้องการโอนแบบเงินภายในของ ais ต้องใช้บริการอะไรในปี 2567

โอนเงินในซิม ais ผู้โอนต้องใช้บริการระบบ mPAY Wallet ซึ่งเป็นบริการการโอนเงินในระบบมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งบริการนี้จะต่างจากโอนเงินในซิม ais เข้า wallet เพราะเป็นการโอนเงินที่ออกแบบระบบให้บริการครบครันไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ ด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชน และเบอร์ผู้รับโอนผ่าน E-Wallet หรือจะด้วยการสแกนผ่าน QR Code ก็สะดวก และนอกจากนี้ยังรองรับเรื่องการถอนเงิน ซึ่งจะไม่ได้การถอนจากการโอนเงินในซิมเข้า wallet แต่จะเป็นการถอนเงินเข้าบัญชีที่ผู้ไว้กับ mPAY Wallet หรือจะเลือกถอนเป็นเงินสดก็สะดวก

หากต้องการด้วย mPAY Wallet ที่ไม่ใช้โอนเงินในซิม ais เข้า wallet ขั้นตอนการโอนอย่างไร

เป็นที่เข้าใขผิดกันเป็นอย่างมาก ว่าสามารถทำการโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ต้องบอกเลยว่า บริการโอนเงินในซิม ais เข้า walletนี้ยังไม่สามารถทำได้ แนะนำให้โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletแบบ mPAY Wallet โดยขั้นตอนง่าย ๆ คือเข้าแอพพลิเคชั่น mPAY Wallet จากนั้นเลือกเมนูชำระเงิน ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการโอนให้ รอรับ SMS ยืนยันข้อมูล ใส่รหัส PIN 4 หลัก กดตกลงเพื่อทำรายการโอนเงินสำเร็จ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าช่วยไขข้อสงสัยกันได้มากพอสมควรสำหรับข้อมูลการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ไม่สามารถโอนได้ ต้องใช้บริการผ่าน mPAY Wallet แทนดังนั้นใครที่เป็นลูกค้ากับทาง ais และต้องการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet นั้นให้เปลี่ยนมาใช้การโอนแบบ mPAY Wallet แทน เพราะเป็นระบบเดียวที่รองรับการโอนแบบนี้ ทั้งนี้ควรศึกษาถึงเงื่อนไขของการใช้บริการ จะได้เข้าใจการใช้บริการ

Scroll to Top