รวมวิธีเปิดบัญชี ธกส มีวิธีและขั้นตอนล่าสุด เปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ทำได้ไหม

เปิดบัญชี ธกส ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายในการทำธุรกรร

ด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้าอยู่เสมอ ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินเปลี่ยนไป อย่างการสมัครใช้บริการของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่ให้ประชาชนได้เข้าถึงการเปิดบัญชี ธกสแบบออนไลน์ จากเดิมที่ต้องเข้าไปเปิดที่สาขาของธนาคาร แต่ปัจจุบันสามารถเปิดบัญชีต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ถือได้ว่าช่วยให้กลุ่มลูกค้าผู้ใช้บริการเข้าถึงได้ดี มาดูกันว่าปี 2567 จะมีบริการด้านใดบ้าง

จุดเด่นของการเปิดบัญชี ธกส 2567แบบออนไลน์เปิดบัญชี ธกส แบบไหนดี

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครใช้บริการที่ต้องไปสาขาเท่านั้น เพียงผู้สมัครทำการเปิดบัญชี ธกส ผ่านช่องทางออนไลน์ เปิดได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเปิดบัญชี ธกส ทวีโชค ซึ่งหากถามว่าเปิดบัญชี ธกส กี่บาท ต้องบอกเลยว่าไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี แถมยังมั่นใจได้เลยว่า เงินฝากในบัญชีจะไม่สูญหาย เพราะได้รับการป้องกันความปลอดภัยมากที่สุด

ช่องทางการเปิดบัญชี ธกสวิธีเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

เปิดบัญชีได้ง่ายด้วยขั้นตอนออนไลน์ ซึ่งการเปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้างนั้นเพียงมีแอพพลิเคชั่น A-Mobile Plus และบัตรประชาชน ก็สามารถเปิดบัญชีได้ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นใช้เปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์และเลือกเปิดบัญชีเงินฝาก ตั้งรหัสผ่าน อ่านเงื่อนไขการสมัคร พร้อมกดถ่ายรูปบัตรประชาชน และยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้า กรอกข้อมูลส่วนตัว และใส่รหัส PIN 6 หลัก เป็นการเปิดบัญชี ธกสแบบออนไลน์สำเร็จ

ค่าธรรมเนียมเปิดบัญชี ธกสมีรายละเอียดอย่างไร

ในส่วนของค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชี ธกสนั้น ไม่ว่าจะโอนภายในธนาคารเดียวกัน โอนจ่ายบิล หรือเติมเงินผ่านบัญชีไปยังเบอร์มือถือ รวมถึงการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรก็ไม่มีค่าธรรมเนียม จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก็ต่อเมื่อกดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มธกส ข้ามเขต ถือว่าภาพรวมแล้วไม่มีเรียกเก็บ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมทำธุรกรรมทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

เปิดบัญชี ธกส แล้วต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรทำอย่างไร

เมื่อทำการลงทะเบียนเปิดบัญชี ธกสออนไลน์แล้ว หากต้องการถอนเงินจากบัญชีเงินฝาก สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตรเอทีเอ็ม ซึ่งจะเป็นการถอนเงินแบบออนไลน์ ด้วยรหัส เพียงเจ้าของบัญชีเลือกถอนเงินไม่ใช้บัตร เลือกบัญชีที่ต้องการถอน เลือกจำนวนเงิน และใส่รหัสยืนยันตัวตน 6 หลัก นำรหัสกดเงินไปกดที่ตู้ธกส

อ่านมาถึงตรงนี้ สำหรับใครที่อยากมีบัญชีธนาคาร ธกส สามารถสมัครเปิดบัญชี ธกสได้ผ่านทางออนไลน์ โดยไม่ต้องไปถึงสาขา ซึ่งถือว่าเปิดบัญชีออนไลน์ช่วยเข้าถึงบริการด้านการเงินได้ดี แถมยังรับรองความปลอดภัยด้วยระบบกฎหมาย ไม่ต้องกังวลว่าเงินใจบัญชีจะหาย เห็นแบบนี้แล้ว หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนเปิดบัญชีธนาคาร ธกสในปี 2024 สอบถามได้ที่ 0-2555-0555

Scroll to Top