ฝากประจำกสิกรได้ดอกเบี้ยดีไหม ดูวิธีเปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์

ฝากประจำกสิกรออนไลน์ สะดวกสบายไม่ต้องไปถึงสาขา

หากเป็นคนหนึ่งที่ชอบฝากเงิน อยากเปิดบัญชีเพื่อฝากประจำ จะได้แบ่งแยกเป็นสัดส่วน และถอนเงินออกมาใช้ยาก เลือกฝากที่ไหนดีในปี 2024 จึงจะตอบโจทย์ เลือกสมัครฝากประจำกสิกร บริการเปิดบัญชีเงินฝากประจำที่มีให้เลือกตามความต้องการ แล้วจะบัญชีฝากประจำกสิกรขั้นตอนและวิธีการสมัครนั้นยุ่งยากหรือไม่ เปิดบัญชีฝากประจำผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจอยากฝากประจำกสิกรเปิดบัญชีฝากประจําออนไลน์ดีไหม

เปิดบัญชีเพื่อทำการฝากประจำกับทางธนาคารกสิกรไทย ไม่ใช้เรื่องที่ยุ่งยาก แถมยังสะดวกสบาย เลือกสมัครได้ทั้งแบบฝากประจํากสิกร 12 เดือนและฝากประจํากสิกร 24 เดือน โดยขั้นต่ำของการเปิดบัญชีเงินฝากประเภทนี้จะอยู่ที่ 1,000 บาทสำหรับเริ่มต้นฝากประจำกสิกร ซึ่งยังไม่มีช่องทางการให้เปิดบัญชีออนไลน์ แต่หลังจากเปิดบัญชีกับเจ้าหน้าที่ธนาคารแล้ว สามารถหักฝากแบบออนไลน์ตัดอัตโนมัติในแต่ละเดือนได้

วิธีขั้นตอนเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรเพื่อฝากประจำกสิกรวิธีการเปิดอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกร ผู้สมัครจะไม่สามารถเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง สามารถทำได้ด้วยการสมัครกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกร เพียงเตรียมเงินเปิดขั้นต่ำจำนวน 1,000 บาท และเอกสารประกอบการสมัครยื่นผ่านช่องทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร โดยผู้สมัครต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 12 ปี ถึงจะเข้าร่วมการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรได้

ดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรสูงหรือไม่ หากเปิดบัญชีฝากประจำกสิกร

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยฝากประจำกสิกร จะแบ่งแยกไว้ต่างกันเช่น หากฝากประจํากสิกร 12 เดือนอัตราดอกเบี้ยสำหรับบุคคลธรรมดาจะอยู่ที่ 1.40-1.45% ต่อปี และหากเป็นนิติบุคคลอัตราดอเบี้ยจะอยู่ที่ 0.85%ต่อปี ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์เงินฝากดอกเบี้ยสูง แต่มีถึงเกณฑ์ได้รับดอกเบี้ย จะมีการถูกเรียกเก็บภาษี 15%

เอกสารประกอบการสมัครฝากประจำกสิกร

แน่นอนว่าเอกสาร เป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกรรมทางการเงิน ดังนั้นหากต้องการทำการฝากประจำกสิกร ต้องเตรียมเอกสารได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง หรือหากผู้ปกครองต้องการเปิดให้บุตร เตรียมสูติบัตร หรือบัตรประชาชนของบุตร เพื่อเข้ายื่นสมัครบัญชีเงินฝากประจํากับเจ้าหน้าที่

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถือว่าช่วยประกอบการพิจารราสมัครใช้บริการฝากประจำกสิกรในปี 2567ได้ดี หากใครที่มีแพลนอยากเปิดบัญชีฝากประจำนี้ ต้องบอกเลยว่าช่วยเป็นการฝึกวินัย และเป็นเงินเก็บฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังช่วยสร้างเครดิตให้ตนเองด้วยหากมีความจำเป็นอยากขอสินเชื่อก้อนใหญ่ ก็อุ่นใจหากเกิดเหตุฉุกเฉิน และถือเป็นการลงทุนที่เงินต้นยังอยู่ เพราะทุกการฝากมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย

Scroll to Top